Là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo và đột phá cao của chúng tôi, máy trộn bê tông tự hành đang được người dùng ủng hộ và lựa chọn vì năng xuất và hiệu quả đạt được rất cao trong công tác trộn bê tông.

Khác với những sản phẩm trước đó như: máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức. Máy trộn bê tông tự hành có khả năng di chuyển bằng hệ thống cho phép người ngồi lái, năng xuất trộn cao, làm việc hiệu quả, mạnh mẽ và độ bền theo thời gian.

Hiện máy trộn bê tông tự hành đang được bán chạy như: máy trộn bê tông tự hành 3 baomáy trộn bê tông tự hành 6 bao, máy trộn bê tông tự hành 9 bao, máy trộn bê tông tự hành 12 bao

máy trộn bê tông tự hành

Video máy trộn bê tông 9 bao thực tế:


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu di chuyển mạnh mẽ và bền bỉ
Máy trộn bê tông tự cấp liệu

 

Tìm hiểu thông tin liên quan đến các loại vật liệu được sử dụng phù hợp với máy trộn bê tông tự hành nhằm nâng cao hiệu quả quá trình sử dụng máy

 

Máy trộn bê tông tự hành là thiết bị được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay trong hoạt động xây dựng. Tuy nhiên, khá nhiều người nắm được những thông tin cơ bản xung quanh các loại vật liệu có thể được sử dụng với chiếc máy trộn bê tông này.

 

Vậy, máy trộn bê tông tự hành sử dụng tốt nhất với các loại vật liệu nào? Bài viết sẽ cung cấp lời giải đáp cho câu hỏi trên.

 

Tại sao phải quan tâm đến vật liệu sử dụng trong máy trộn bê tông tự hành?

 

Sử dụng các loại máy móc, thiết bị đúng cách trong quá trình làm việc chính là một điều hết sức cần thiết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc, đồng thời giúp các loại máy móc, thiết bị này duy trì được tuổi thọ làm việc cao nhất.

 

Máy trộn bê tông tự hành chỉ phù hợp với một số loại vật liệu nhất định, khi sử dụng các loại vật liệu này, máy sẽ cho sản phẩm trộn chất lượng tốt nhất phục vụ hoạt động xây dựng. Đồng thời, sử dụng đúng vật liệu cũng sẽ giúp máy hoạt động ổn định và duy trì được tuổi thọ sử dụng lâu dài.

 

Máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn đều hỗn hợp xi măng với các cốt liệu dạng hạt

 

Hỗn hợp xi măng được tạo thành từ các cốt liệu dạng hạt như sỏi, cát, xi măng, nước cùng các chất phụ gia khác là hỗn hợp xi măng được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng hiện nay. Máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn đều và ucng cấp vật lieuj trộn chất lượng cao từ các cốt liệu dạng hạt trên.

Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành, bạn sẽ không cần phải lo lắng về khả nảng trộn các cốt liệu dạng hạt như sỏi, cát,… bởi cơ chế trộn đều của máy hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ trộn các cốt liệu kể trên.


Dễ dàng trộn điều xi măng với cốt liệu dạng bột


Bên cạnh việc tạo nên hỗn hợp xi măng từ các cốt liệu dạng hạt, máy trộn bê tông tự hành còn tạo nên hỗn hợp xi măng chất lượng cao từ các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng, vôi trộn, nước,…

Sử dụng máy trộn bê tông tự hành sẽ mang lại vật liệu trộn đều, chất lượng, điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng của công trình xây dựng, nâng cao độ bền cho kết cấu chung của công trình.

Mời các bạn lựa chọn: