Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Công dụng của máy xoa nền

2016-01-28 10:12:41

Việc ứng dụng các loại máy móc, thiết bị trong xây dựng giúp quá trình hoàn thiện công trình được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực lao động. 


Có rất nhiều các loại máy móc được ứng dụng tại công trình như máy trộn bê tông, máy đầm rung, đầm dùi, máy xoa nền, các loại máy bơm nước công trình,... Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về công dụng của máy xoa nền bê tông và một số dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến.


Công dụng máy xoa nền bê tông


Máy xoa nền bê tông là thiết bị có công dụng làm phẳng mặt sàn, nền bê tông giúp cho nền bê tông được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ của công trình. Khi sử dụng máy xoa nền cần chú ý thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo có hiệu quả tối ưu.


Một số dòng máy xoa nền đang được sử dụng phổ biến


* Máy xoa nền Mikasa


Máy xoa nền bê tông Mikasa Nhật

Máy xoa nền bê tông Mikasa Nhật


Đây là dòng máy được sản xuất tại Nhật Bản, công nghệ sản xuất tiên tiến. Máy có nhiều ưu điểm như:


- Độ ồn khi hoạt động thấp, dễ dàng điều khiển, linh hoạt


- Tốc độ xoa nhanh, phẳng mịn, tiết kiệm thời gian thi công


* Máy xoa nền Conmec


Máy xoa nền bê tông Conmec Trung Quốc

Máy xoa nền bê tông Conmec Trung Quốc


Máy xoa nền Trung Quốc, giá thành hợp lý thường là dòng máy chạy xăng được lắp động cơ Robin hoặc Honda, giá thành hợp lý được rất nhiều người sử dụng.


Mọi thông tin về các loại máy xoa nền quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Tổng đài 1900 63 61 22 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Các bài cùng chuyên mục