Đầm rung-Ứng dụng sản xuất vật liệu xây dựng

  Mã sản phẩm:

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Gọi ngay để có giá ưu đãi

  02473 0123 88

  Thông tin chi tiết :

   

  Máy đầm rung bê tông là loại máy có kích thước và kết cấu đơn giản. Tuy nhiên ứng dụng của loại máy này lại không hề nhỏ bé chút nào . Sản phẩm này không chỉ có ứng dụng trong ngành thi công các công trình xây dựng đặc biệt trong việc thi công các khối bê tông sử dụng đầm rung nhằm làm nó cứng chắc nâng cao chất lượng bê tông như đúc các khối bê tông cột nhà , dầm cầu .... mà sản phẩm này còn có ứng dụng rất lớn trong việc sản xuất vật liệu xây dựng ( VLXD ) Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng này.


  Đầm rung-Ứng dụng sản xuất vật liệu xây dựng

  Động cơ đầm rung bê tông  1 - Đầm rung bề mặt .

  Đầy là lọại đầm rung phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi để lèn chặt các khối bê tông trong thi công đúc bê tông , hoặc tháo dỡ các vật liệu ở thể hạt thậm chí là tán nhỏ thức ăn thực phẩm. Tuy nhiên , loại máy này vẫn được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất trong xây dựng.

  Đầm rung là loại đầm bề mặt, được sử dụng để đầm hỗn hợp bê tông dạng khối đúc trong các khuôn có sẵn. Khi đó , máy đầm được lắp và bề mặt các khuôn đúc, bằng lực rung lắc của máy sẽ gây ra rung động làm chặt hỗn hợp vữa bê tông , giúp nâng cao chất lượng bê tông.

  Đây là một sản phẩm thể hiện thành tựu của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuất thiết kế ra máy móc hỗ trợ con người trong xây dựng giúp nâng cao chất lượng công trình.

  Một trong những sự thành công nhất của việc sản xuất ra loại máy này là động cơ đầm rung tự động . Đây là loại đầm rung chạy điện , tuy nhiên nguồn điện sử dụng là điện từ máy ô tô , nơi mà không có nguồn điện trực tiếp cũng có thể sử dụng loại máy này trong công việc thi công bê tông

  2 - Đầm rung sâu :

  Dùng để lèn chặt hỗ hợp vữa bê tông được đổ vào trong các khối đúc mà chiều dầy của khối bê tông này lớn  mà sự rung lắc do đầm rung bề mặt tạo ra không đủ để tác động vào sâu bê trong khỗi hỗn hợp vữa bê tông.Thường là các khối bê tông cốt thép .

  Có 2 loại là đầm rung sâu trục linh hoạt và động cơ bê trong.

  2 loại này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong các bài viết sau .

  Công ty chúng tôi - Lạc Hồng Tech JSC - là nhà phân phối các sản phẩm máy xây dựng - đầm rung bê tông nhập khẩu hàng đầu Việt Nam với giá rẻ nhất trên thị trường .

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể xem tại trang chủ của website hoặc gọi điện đến số hotline của công ty chúng tôi.

  Mời quý khách và các bạn xem thêm Các bài viết :

   

  Đầm rung bê tông và ứng dụng đúc dầm cầu  Video mô tả hoạt động của máy đầm rung

      

 • Đầm rung 1.5kw - ZW7 - 1 pha/220v
 • Đầm rung 0.75kw - ZW 3.5 - 1 pha/220v
 • Đầm rung bê tông và ứng dụng đúc dầm cầu
 • Đầm rung bê tông công suất 2,2kw
 • Máy đầm rung Jinlong ZW-7-1.5 Kw
 • Máy đầm rung sâu với trục linh hoạt
 • Máy đầm rung Jinlong ZBY 110-50 Kw
 • Máy đầm rung bê tông 1,5kw