Dây cáp của pa lăng cáp điện KENBO có đặc điểm gì?

2019-08-14 16:47:09

Cáp là bộ phận chịu tác động trực tiếp của trọng tải, bởi vậy, nó là 1 trong các bộ phận thường xuyên phải bảo dưỡng của pa lăng cáp điện. Độ bền của pa lăng cũng được quyết định 1 phấn bởi chất lượng cáp. Chính thế, để chọn được pa lăng cáp điện tốt ngoài chú ý về các thông số, động cơ thì bạn cùng cần phải chú ý đến dây cáp. Để làm được điều đó, trước hết bạn phải biết đặc điểm của dây cáp. Và tất cả sẽ được khái quát trong nội dung sau

Pa lăng cáp điện KENBO dòng CD1 là dòng pa lăng điện được dùng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Nó được lắp đặt trên khung dầm để nâng hạ hoặc kết hợp với cầu trục, cổng trục. Được ứng dụng rộng rãi nên việc tìm hiểu kỹ về từng bộ phận của pa lăng đặc biệt là dây cáp là điều cực kỳ cần thiết, nhằm đảm bảo vận hành pa lăng điện an toàn, trơn tru.

Đặc điểm dây cáp pa lăng cáp điện CD1 của KENBO:

- Tiêu chuẩn dây cáp: cáp của pa lăng cáp điện CD1 đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, được kiểm định kỹ lưỡng về khả năng chịu lực trước khi đưa vào sử dụng.

- Hệ số an toàn của dây cáp: 6 là con số chỉ hệ số an toàn của cáp thép pa lăng cáp điện KENBO. Điều này có nghĩa là bạn phải đảm bảo dây cáp mình dùng có số sợi đứt trong 1 bước bện luôn ít hơn 6. Nếu vượt quá con số này, dây cáp đó cần được thay ngay để đảm bảo an toàn.

- Cách quấn cáp: cáp quấn đúng cách là nằm trong phạm vi của tang cuốn, tức chiều cao cáp sau khi cuốn không được vượt quá chiều cao tối đa mặt bích của tang cuốn, cáp được quấn trong khoảng giữa hai mặt bích của tang cuốn. Mặt khác, từng vòng cáp cần phải sát liền nhau, quấn chắc chắn.

- Chất liệu: dây cáp của pa lăng cáp điện CD1 là cáp thép, độ bền cao, chịu tải tốt.

- Lõi dây cáp chịu được nhiệt độ cao đảm bảo không bị nóng chảy hay nóng lên khi sử dụng.

- Cấu tạo: dây cáp được bện từ các sơi thép mạ kẽm, hạn chế ảnh hưởng của môi trường, giảm tối đa tình trạng ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cáp.

- Đặc biệt, nhờ có hướng dẫn cáp, cáp thép của pa lăng cáp điện luôn đảm bảo được trật tự, không bị rối khi máy làm việc.

>>> Xem thêm: Có 18 triệu thì nên mua loại pa lăng cáp điện 3 tấn nào?

Với những thông tin về dây cáp pa lăng cáp điện, hy vọng bạn có thể chắc hơn vào quyết định của mình, cũng như có thêm kiến thức về pa lăng điện.

Để mua được pa lăng cáp điện chất lượng giá tốt bạn không thể bỏ qua Lạc Hồng - Kho hàng pa lăng cáp điện chính hãng, giá tốt tại Hà Nội.

Liên hệ Hotline: 1900.636.122.


Các bài cùng chuyên mục