Dịch vụ cho thuê palang xích Hà Nội gồm những loại nào? Địa chỉ ở đâu?

2020-06-10 13:23:55

Để giải đáp thắc mắc "Dịch vụ cho thuê palang xích Hà Nội gồm những loại nào? Địa chỉ ở đâu?", mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.


1. Dịch vụ cho thuê palang xích Hà Nội gồm những loại nào?


Tại Hà Nội, bạn có thể thuê các loại palang xích sau đây:


1.1. Palang xích kéo tay


Pa lăng xích kéo tay là dòng palang xích được Vận hành bằng tay, được biết đến với 2 thương hiệu Nitto và Sep, với khả năng nâng hạ lên tới vài chục tấn.


dich-vu-cho-thue-palang-xich-ha-noi-gom-nhung-loai-nao-dia-chi-o-dau


- Pa lăng xích kéo tay Sep: Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, lắp đặt và di chuyển, được ứng dụng rộng rãi để nâng hạ hàng ngoài trời hoặc những nơi cách xa nguồn điện. Máy được trang bị xích dài 2.5m, 5m, cho khả năng nâng hạ tối đa 100% tải trọng định mức, tốc độ nâng hạ chậm. 

Bạn có thể lựa chọn phiên bản 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn và 5 tấn sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

- Pa lăng xích kéo tay Nitto: Phù hợp sử dụng tại những vị trí không gian nhỏ hẹp, xích dài 3m, 5m, khả năng nâng hạ thực tế đúng với thông số từ nhà sản xuất, tối đa lên tới 20 tấn.

Máy gồm các model: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 16 tấn và 20 tấn để bạn lựa chọn.

==>Xem thêm: Pa lăng xích kéo tay 500kg giá rẻ chỉ từ 800.000 VNĐ


Tham khảo video: Pa lăng xích kéo tay Nitto
1.2. Palang xích lắc tay


Với nhu cầu thuê pa lăng xích, bạn không nên bỏ qua pa lăng xích lắc tay, nổi tiếng với thương hiệu Nitto.

Đây là dòng pa lăng giá rẻ, được biết đến với khả năng nâng hạ 100% tải trọng định mức, xích dài 1,5m, cấu trúc hoàn hảo, chỉ cần lực tác động nhẹ cũng có thể nâng, hạ vật dễ dàng.


1.3. Palang xích điện


Với ưu điểm sử dụng thuận tiện, sở hữu nhiều tính năng ưu việt, pa lăng xích điện là dòng pa lăng xích tạo được sự tin tưởng lựa chọn của số đông người dùng.

Với nhu cầu thuê pa lăng xích điện tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm pa lăng xích điện thuộc thương hiệu KENBO-Thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam, Sử dụng điện 1 pha-220V và 3 pha-380V, phổ biến với những model sau:

Palang xích điện KENBO CH: Trang bị động cơ điện 1 pha-220V, công suất 1,4kw, trang bị 2 đường xích, dài 3m, đường kính 6,3mm, cho khả năng nâng hạ 100% tải trọng định mức, tối đa 1000kg, tốc độ nâng hạ nhanh nhất đạt 6m/phút. Máy gồm 2 model: KENBO CH500 và KENBO CH1000.

Palang xích điện KENBO DHS: Đây là dòng pa lăng xích giá rẻ, sử dụng dòng điện 3 pha-380V, công suất từ 0,5-0,75kw, cho khả năng nâng hạ đúng tải trọng định mức, tốc độ độ nâng hạ chậm. Máy gồm các model: KENBO DHS 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn.

 

Tham khảo video: Pa lăng xích điện KENBO DHS10t giá rẻ

 


Palang xích điện KENBO KKBB: Đây là dòng pa lăng cao cấp, trang bị động cơ điện 380V, 100% dây đồng, sử dụng 1 hoặc 2 đường xích, dài 6m, cho khả năng nâng hạ 100% tải trọng định mức, tốc độ nâng hạ nhanh nhất đạt 6,6m/phút. Máy gồm phiên bản di chuyển và cố định với tải trọng từ 1-15 tấn.


dich-vu-cho-thue-palang-xich-ha-noi-gom-nhung-loai-nao-dia-chi-o-dau

==>Xem thêm: Top 3 pa lăng xích điện 1 tấn chính hãng, giá tốt nhất hiện nay


Tham khảo video: Pa lăng xích điện cao cấp KENBO 1 tấn cố định

 

 

2. Địa chỉ cho thuê palang xích Hà Nội ở đâu?


Để lựa chọn địa chỉ cho thuê palang xích tại Hà Nội, bạn cần chú ý những điểm sau:

- Địa chỉ cho thuê palang xích phải uy tín, hoạt động lâu năm.

- Palang xích phải chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

- Phản hồi của những khách hàng cũ đã từng thuê palang xích tốt.


3. Hình thức thanh toán tiền cho thuê palang xích Hà Nội


Hình thức thanh toán tiền cho thuê palang xích Hà Nội phụ thuộc và thỏa thuân giữa bên thuê và cho thuê, nhưng chủ yếu gồm 2 hình thức sau: 

- Thanh toán bằng tiền mặt.

- Chuyển khoản qua ngân hàng.

Lưu ý: Để tránh tiền mất tật mang hay những cãi cọ, mâu thuẫn có thể xảy ra, 2 bên cần làm hợp đồng rõ ràng trước khi thuê và cho thuê palang xích.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết "Dịch vụ cho thuê palang xích Hà Nội gồm những loại nào? Địa chỉ ở đâu?" gửi đến bạn để tham khảo. Hy vọng với thông tin cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Minh Út

Ảnh Minh Út


Các bài cùng chuyên mục