Đơn vị sản xuất máy trộn bê tông chuyên nghiệp

2017-09-21 06:09:01

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy trộn bê tông, Công ty cố phần máy xây dựng Lạc Hồng chuyên sản xuất máy trộn bê tông các loại như máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông cố định. Với gần 20 năm thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông cung cấp trực tiếp ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông với chất lượng và giá cả cạnh tranh được khách hàng trên toàn quốc ngày càng ưa chuộng và tin dùng.

 

Tổng hợp các dòng máy trộn bê tông do Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay:

1. Máy trộn bê tông cố định:

- Đây là dòng máy trộn bê tông đặt cố định tại công trình, không có khả năng di chuyển, không được lắp đặt bánh lăn để kéo máy di chuyển, máy được cố định bằng 04 chân, thường được sử dụng tại các bãi trộn bê tông, các xưởng làm gạch xi măng.

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức, may tron be tong cuong buc


- Máy có cấu tạo đơn giản bao gồm các bộ phận chính thùng trộn, cánh trộn, trục quay,,Bộ truyền động đai, Trục truyền động ngang, và động cơ. Máy được thiết kế kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy, thùng trộn được gắn cố định và cánh trộn được gắn với trục quay, có cửa xả bê tông thành phẩm ở đáy thùng.

- Máy được đặt cố định nên thường được lắp động cơ điện vừa tránh ôi nhiễm môi trường vừa tiết kiệm chi phí.

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

- Máy trộn bê tông cưỡng bức có cấu tạo tương tự máy trộn bê tông cố định nhưng được lắp đặt thêm bánh lăn để kéo máy di chuyển, linh động hơn trong quá trình sử dụng, máy thường được lắp đặt động cơ điện hoặc động cơ Diesel.

 

3. Máy trộn bê tông tự hành

- Máy trộn bê tông tự hành cũng có kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy nhưng được thiết kế thêm hệ di chuyển với 1 hoặc 2 cầu di chuyển, hệ thống bánh lốp, trợ lực lái,.. giúp máy di chuyển với tốc độ 40km/h, không phụ thuộc phương tiện vận chuyển, không mất thời gian chờ đợi, không phải trả chi phí vận chuyển. 


Video máy trộn bê tông tự hành 4 bao xi măng Lạc Hồng sản xuất
- Máy trộn bê tông tự hành do công ty chúng tôi sản xuất có hộp số trộn, hộp số di chuyển, động cơ đầu nổ được lắp mới hoàn toàn, máy nhập khẩu nguyên chiếc 100%.

Lạc Hồng cam kết chỉ cung cấp máy móc chất lượng, sản xuất dòng máy thực sự đem lại hiệu quả và lợi ích cho người sử dụng.

Ví dụ như dòng máy trộn bê tông tự hành tự cấp liệu trước đây công ty cổ phẩn máy xây dựng Lạc Hông có sản xuất và phân phối trên thị trường nhưng qua một thời gian lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng và qua khảo sát thực tế cho thấy chất lượng và hiệu quả của dòng máy này không cao, thường xuyên hỏng vặt và khó sửa chữa bảo dưỡng, tiêu hao nhiều nhiên liệu trong quá trình sử dụng nên công ty chúng tôi quyết định ngừng kinh doanh dòng sản phẩm này, tuyệt đối không cung cấp máy móc kém chất lượng, làm việc không hiệu quả ra thị trường.

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng có 03 xưởng sản xuất máy trộn bê tông với hệ thống kho bãi rộng lớn luôn cung cấp máy trộn bê tông nhanh chóng kịp thời tới khách hàng và đội ngũ kỹ thuật giỏi và công nhân lành nghề. 

Lạc Hồng luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của quý khách hàng để cải thiện sản phẩm sao cho phù hợp nhất với người sử dụng do đó trong gần 20 năm qua chưa có khách nào không hài lòng về sản phẩm do Lạc Hồng cung cấp.

Quý khách có nhu cầu đặt mua máy trộn bê tông, đặt thiết kế máy trộn bê tông vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được tư vấn.


Các bài cùng chuyên mục