Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Giá máy xoa nền bê tông

2016-02-17 01:11:38

Xoa nền bê tông là công đoạn cuối cùng hoàn thiện sàn bê tông, sử dụng máy xoa nền bê tông hiệu quả làm cho nền sàn phẳng mịn, có độ bền cao. Máy xoa nền sẽ loại bỏ các lỗ nhỏ trên bề mặt bê tông, làm phẳng mặt nền tăng thêm mức thẩm mỹ của công trình.


Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị, nhà phân phối các loại máy xoa nền đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên khi lựa chọn giữa các dòng sản phẩm này, người sử dụng có thể sẽ rất băn khoăn không biết nên chọn dòng sản phẩm nào cho tốt. Giá thành sản phẩm cũng là một trong những quan tâm hàng đầu khi mua hàng, do đó chúng tôi sẽ thống kê giá máy xoa nền trên thị trường hiện nay.


* Máy xoa nền bê tông Việt Nam


Máy xoa nền bê tông Việt Nam

Máy xoa nền bê tông Việt Nam


Đây là dòng máy được lắp ráp tại Việt Nam, không phải chịu thuế nhập khẩu nên giá thành khá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Tùy vào loại động cơ được sử dụng (Honda, Robin, Rato hoặc Vikyno) mà giá thành có sự chênh lệch, tuy nhiên đều ở mức khoảng trên dưới 10 triệu. Đây là mức giá khá rẻ cho một chiếc máy xoa nền hiệu quả.


* Máy xoa nền bê tông Trung Quốc


Máy xoa nền nhập khẩu từ Trung Quốc

Máy xoa nền nhập khẩu từ Trung Quốc


Máy được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá bán từ khoảng 10 - 14 triệu tùy loại động cơ.


* Máy xoa nền KIA Hàn Quốc


Máy xoa nền bê tông Kia Hàn Quốc

Máy xoa nền bê tông Kia Hàn Quốc


Chất lượng của dòng máy này khá tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giá bán trên thị trường khoảng 15 - 20 triệu.


Dựa theo nhu cầu và điều kiện tài chính quý khách có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm để có lựa chọn chính xác nhất vui lòng gọi số 1900 63 61 22 hoặc đến trực tiếp Showroom 90 Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Lạc Hồng Group - Phục vụ để thành công!

Các bài cùng chuyên mục