Máy đầm rung sâu với trục linh hoạt

  Mã sản phẩm:

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Gọi ngay để có giá ưu đãi

  02473 0123 88

  Thông tin chi tiết :

  Máy đầm rung sâu với trục linh hoạt

   

  Như đã giới thiệu trong bài viết trước - Ứng dụng của máy đầm rung trong sản xuất VLXD tôi đã nói đến 2 loại máy đầm rung phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay là máy đầm rung bê tông bề mặt và máy đầm rung sâu. Vì vậy , hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng và các bạn về máy đầm rung sâu với trục linh hoạtmáy đầm rung sâu sử dụng động cơ bê trong.

  1. Đầm rung sâu với trục linh hoạt .

  Là một loại máy đầm rung có kết cấu kinh điển mà trong đó năng lượng quay từ động cơ sẽ được chuyển đầu rung theo trục linh hoạt. Đầm rung theo dạng này đơn giản mà giá cả tương đối rẻ , phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người sử dụng tại Việt Nam.

  Loại máy Đầm rung sâu với trục linh hoạt thường được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng đặc biệt trong công tác thi công bê tông như đúc dầm cầu , đúc các chi tiết bê tông dạng khối, bê tông cốt thép.

   

  Máy đầm rung sâu với trục linh hoạt

  Hình ảnh động cơ đầm rung bê tông

  2. Đầm rung bê tông sử dụng động cơ bê trong

  Là loại máy đầm được cải tiến của máy đầm rung . Trong đó , động cơ được nối trực tiếp với đầu mối rung vì kết cấu này khá chắc chắn , đơn giản , gọn gàng và có tính cơ động cao khi đổ hỗn hợp bê tông nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng không chỉ do chất lượng của sản phẩm mà còn giá cả hợp lý , tương đối rẻ.

  Đầm rung dạng này  có khả năng lớn hơn đáng kể so với máy đầm rung sâu có trục linh hoạt được sử dụng chủ yếu ở những công trình cần sử dụng đầm có năng suất lớn và yêu cầu về độ bền vững của công trình cao như dầm cầu , mái nhà ..

  Quý khách đang có nhu cầu sử dụng máy đầm rung cho công trình của mình ?

  Quý khách đang phân vân tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm má đầm rung bê tông chất lượng nhất, giá rẻ nhất mà phù hợp với mục đích sử dụng của công trình ??

  Xin mời quý khách hàng đến với công ty chúng tôi - Lạc Hồng Group - để được cung cấp , tư vấn những sản phẩm máy xây dựng , máy đầm rung bê tông tốt nhất

  Trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn về sản phẩm máy đầm rung sâu có trục linh hoạt.

  Các sản phẩm máy xây dựng của công ty chúng tôi cung cấp nổi bật như 

   

  - Pa lăng xích kéo tay

   

  - Máy đầm bàn chạy xăng

   

  - Máy cắt bê tông

   

   

  Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng có thể truy cập vào trang chủ hoặc gọi điện đến số hotline của công ty

  Xin trân trọng cảm ơn !


 • Đầm rung 1.5kw - ZW7 - 1 pha/220v
 • Đầm rung 1.1kw - ZW 5 - 1 pha/220v
 • Đầm rung bê tông và ứng dụng đúc dầm cầu
 • Máy đầm rung bê tông Jinlong ZB220-50
 • Máy đầm rung bê tông 0,75kw
 • Máy đầm rung bê tông 1,5kw
 • Đầm rung 2.2kw - ZW-10 - 3 pha/380v
 • Đầm rung bê tông 1,1kw
  Giá:Liên hệ