Những chiếc máy băm nền tạo nhám bê tông dành cho bạn

2021-06-17 02:25:16

Máy băm nền tạo nhám bê tông là gì? Phân loại máy băm nền tạo nhám bê tông? Những chiếc máy nào phù hợp với bạn? Mua máy ở đâu để được giá rẻ và sản phẩm chất lượng. Thông tin chi tiết tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Máy băm nền tạo nhám bê tông là gì?

- Là dòng máy chuyên dùng để phá bỏ nền, tạo độ nhám, đường rãnh trên bề mặt nền bê tông.

- Sử dụng loại máy băm nền giúp quá trình phá, dỡ nền bê tông cũ, hư hỏng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

                    >>> Máy cắt bê tông có những loại nào? Chức năng ra sao?

2. Phân loại máy băm cắt nền bê tông 

Với thiết bị này để dễ sử dụng, cũng như phân biệt nhà cung cấp đã phân ra thành 2 loại như sau: 

- Máy băm nền tạo nhám cầm tay: là dòng máy nhỏ gọn, không lắp động cơ điện, điều khiển, vận hành bằng tay, điển hình là con lăn tạo nhám. Loại máy tạo nhám này thích hợp với những diện tích thi công nhỏ, hẹp, mặt nền chưa đông kết hoàn toàn.

- Máy băm nền tạo nhám xây dựng: là dòng máy lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, thích hợp băm phá, tạo nhám trên diện tích rộng. Tốc độ làm việc nhanh, gọn, lẹ, có khả năng băm phá các loại nền cứng nhất.

                              >>> Cho thuê máy cắt bê tông, máy đầm cóc

3. Những chiếc máy băm tạo nhám dành cho bạn.

Bạn đang cần loại máy để cắt các đường dãnh thì sự lựa chọn không đâu khác đó là máy cắt rãnh ZQW150, với các ưu điểm sau:

                 

                    >>> Lưu ý khi sử dụng máy cắt bê tông

- Máy cắt rãnh ZQW150

+ Máy cắt rãnh ZQW150 là dòng máy công nghiệp có tốc độ tạo nhám, băm phá nhanh chóng, hiệu quả thích hợp với các công trường xây dựng vừa và lớn. 

+ Sản phẩm có hiệu suất làm việc cao chuyên tạo nhám bê tông tại các đường băng, sân bay,..chống trơn trượt hiệu quả, là những điều khách hàng đánh giá máy tạo nhám bê tông ZQW150. Máy sử dụng động cơ 3 pha (380V), công suất 7.5kw mạnh mẽ, bền bỉ, chiều rộng của 1 lượt cắt nhám 375mm, tốc độ cắt nhám 1.8m/phút cực nhanh tiết kiệm thời gian thi công và nâng cao năng suất công việc.

+ Máy cắt rãnh ZQW150 có thiết kế tay cầm giúp điều chỉnh máy linh hoạt. Đặc biệt, với 4 bánh xe, giúp việc di chuyển máy móc dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Khung máy dày dặn, chắc chắn không bị cong vênh hay rung lắc khi tạo nhám.

Còn trong trường hợp bạn đang cần sử dụng thiết bị để băm nền thì sự lựa chọn cho bạn đó là máy băm nền HQS600, với các thông tin chi tiết như saU:

- Máy băm nền bê tông HQS600.

+ Máy băm nền bê tông HQS600 là dòng máy chuyên băm phá mặt nền sàn, tạo nhám, làm sạch các loại vữa mặt đất, bùn của sàn cầu và thảm xi măng, với thiết kế 2 trục bánh răng cạo trực tiếp xuống bề mặt bê tông và 2 trục này có vòng quay trái ngược nhau giúp cho việc phá dỡ mặt sàn, bê tông dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

+ Máy tạo nhám băm nền bê tông HQS600 sử dụng động cơ 1 pha (220V) và 3 pha (380V) mạnh mẽ, công suất 3kw, tốc độ băm phá đạt 120-150km2/h.

Nếu trường hợp nhu cầu sử dụng không nhiều và nguồn ngân sách đầu tư hạn hẹp, thì sự lựa chọn tiếp theo cho bạn đó chính là con lăn tạo nhám cầm tay, thông tin chi tiết.

- Con lăn tạo nhám bê tông.

+ Sản phẩm con lăn tạo nhám bê tông với đường kính quả lăn 370mm và 600mm là 2 sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

+ Dòng con lăn tạo nhám này có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và dễ dàng sử dụng vận hành. Đặc biệt, con lăn tạo nhám bê tông có khả năng thích nghi với môi trường ẩm ướt và bụi bặm hiệu quả, khả năng tạo nhám và mài mòn tốt, linh hoạt, thời gian hoạt động dài.

4. Mua máy băm nền tạo nhám bê tông ở đâu để được giá rẻ và chất lượng.

Lạc Hồng là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Lạc Hồng được biết đến là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xây dựng, với giá cả hợp lý, cạnh tranh với các bên, các sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chất lượng, có giấy chứng nhận chất lượng (CO, CQ), với nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng. Vậy nên bạn yên tam khi chọn mua sản phẩm của Lạc Hồng.

                     >>> Phương pháp cắt hạ bê tông

 Qua nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên chắc bạn cũng đã biết và hiểu rõ hơn về loại máy băm nền tạo nhám bê bê tông, chúc bạn chọn được chiếc máy phù hợp với bạn nhất.

Chúc bạn thành công!

Các bài cùng chuyên mục