Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Thế nào là máy mài sàn? Kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn tốt?

2015-12-10 07:50:29

Máy mài sàn, máy mài nền, máy mài nền bê tông là tên gọi chung một loại thiết bị có tác dụng làm trơn, nhẵn nền bê tông trong các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp...về cơ bản, nó thực hiện các chức năng sau: loại bỏ các loại sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm, đánh bóng bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite...


Máy mài nền bê tông DMS

Máy mài sàn bê tông DMS


Máy mài sàn bê tông được sử dụng kết hợp những công cụ đĩa mài mòn, đĩa mài bê tông hợp kim...để tạo ra mặt nền bê tông đẹp, bóng. Máy mài sàn bê tông cầm tay thường được sử dụng cho những vùng nhỏ hoặc nằm ngoài phạm vi của máy mài sàn công nghiệp.

Các loại đĩa khác nhau dùng cho máy mài sàn: đĩa mài kim cương, bàn chải, đĩa bóc sơn nền...


Kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông tốt


- Trọng lượng của máy mài sàn thường khá lớn: 100-800kg (đối với máy mài sàn công nghiệp) lưu ý rằng trọng lượng máy lớn sẽ giúp cho quá trình mài nhanh hơn, tuy nhiên lại tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

- Máy màn sàn bê tông phải được trang bị hộp biến tần để có thể thay đổi vòng quay của motor thuận lợi cho quá trình mài, đánh bóng mặt sàn.

- Công suất máy mài sàn công nghiệp có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp. Đối với diện tích nhỏ, sử dụng máy mài có công suất khoảng 2-5Hp.

- Nên chọn máy mài sàn có trang bị hộp số cao cấp, chịu nhiệt tốt ở tốc độ cao. 

- Một số máy mài sàn được tích hợp với máy hút bụi bê tông vô cùng tiện lợi.


Quý khách quan tâm tới sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Số 90 Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 1900 63 61 22 -- 0968 591 772

Các bài cùng chuyên mục