3 Tiêu chí chọn mua tời điện tốc độ nhanh tốt

2019-09-19 10:17:01


Để mua được sản phẩm tốt, phù hợp với mình, trước hết bạn cần nắm được các tiêu chí mấu chốt. Chọn mua tời điện nói chung, tời điện tốc độ nhanh cũng không ngoại lệ. Bạn đang có nhu cầu mua tời nhanh, vậy không thể bỏ qua 3 tiêu chí sau.


             tời nhanh KCD200//400

                                              Tời điện nhanh KCD 200/4001.  Những tính năng tời điện nhanh cần có để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn:


Một chiếc tời được gọi là sản phẩm tốt không chỉ là sản phẩm chất lượng mà còn là sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như túi tiền của bạn. Bởi vậy, trước khi mua tời nhanh, suy ra từ công việc của mình, bạn phải xác định các tính năng chính của chiếc tời mình hướng đến. Cụ thể:

- Trọng tải tối đa của chiếc tời nhanh bạn cần là bao nhiêu?

- Chiều dài cáp là bao nhiêu? Xác định dựa vào chiều cao bạn cần nâng hạ.

- Tốc độ nâng hạ nhanh hay chậm?

- Giá tời nhanh nằm trong khoảng bao nhiêu?

Sau khi đã xác định được các đặc điểm cụ thể của chiếc tời bạn hướng tới, bạn chuyển sang tiêu chí thứ hai.

 

Quý khách hàng có thể xem thêm video về tời điện đa năng KENBO và khung cẩu mini tại công trường :
2.  Thương hiệu của tời điện tốc độ nhanh:


Cùng với nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, ngày càng có nhiều dòng tời nhanh ra đời. Nó đem lại cho bạn nhiều lựa chọn nhưng cũng khiến bạn rối não. Để cho bạn dễ chọn, chúng tôi sẽ thu hẹp phạm vi cho bạn. Bằng cách đưa ra 2 dòng tời nhanh đáng mua nhất năm 2019.

Đó là tời điện nhanh Kenbo và Kio Winch. Hai dòng tời nhanh chất lượng, được ưu dùng thuộc 2 phân khúc giá khác nhau.

Thuộc phân khúc giá rẻ là tời nhanh Kenbo, nó có giá chỉ tầm 3.500.000 đến 5.000.000, chỉ bằng 1/3-1/2 giá của 1 chiếc tời nhanh Kio cùng tải trọng. Nó là lựa chọn cho những ai có ngân sách hạn hẹp. 


tời nhanh KCD200//400

Tời nhanh KCD Kenbo


Để hiểu rõ hơn về dòng tời này, bạn tham khảo Tời nhanh Kenbo - Những điều bạn cần biết.


Thuộc phân khúc giá cao là tời nhanh Kio. Giá của dòng tời này luôn cao hơn hẳn các dòng tời khác, nhưng chất lượng sản phẩm thì khỏi bàn, luôn đứng ở top đầu. Giá của nó dao động từ 8.000.000đ - 16.000.000đ. Nó phù hợp với ai ưu thích sản phẩm chất lượng cao và có điều kiện kinh tế.


kio 1

Tời nhanh Kio


3. Cơ sở phân phối tời điện tốc độ nhanh uy tín: 


Thị trường thiết bị nâng hạ đa dạng, sôi động ngày này tạo thuận lợi cho người dùng nhưng cũng là cơ hội cho hàng giả hàng nhái trà trộn vào. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến tiền mất tất mang, tìm đến địa chỉ phân phối thiết bị, máy móc xây dựng chính hãng uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Để tìm được cơ sở uy tín, đầu tiên, bạn tham khảo ý kiến của những người bạn, người quen đã mua tời, thiết bị nâng hạ.

Thứ hai, sau khi biết được 1 số cơ sở phân phối được tin dùng, bạn phải xác nhận lại độ tin cấy của các cơ sở đó. Bạn tra thông tin đăng ký kinh doanh của họ để xác định số năm trong nghệ cũng như xác định sự hợp pháp của cơ sở đó. Nếu cơ sở đó có trang Web, bạn truy cập vào đó để tìm hiểu về sản phẩm của họ cũng như các chính sách bảo hành, bán hàng. 

Cuối cùng, khi đến cơ sở bạn đã chọn để mua hàng, bạn phải xem họ có đưa ra được giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ (CO, CQ) của sản phẩm không. Các thiết bị nâng hạ chủ yếu là hàng nhập khẩu nên khi qua của khẩu chắc chắn phải tiến hành kiểm định theo lô, nên nếu đúng là hàng nhập khẩu chắc chắn phải có CO, CQ.

 

Hàng tời điện về kho Lạc Hồng


Lạc  Hồng sẽ là 1 cơ sở uy tín đáng để bạn tin cậy. Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị nâng hạ và các máy móc xây dựng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ CO, CQ với giá cạnh tranh nhất..

 

Tham khảo video quay trực tiếp Kỹ thuật viên Lạc Hồng lắp đặt khung cẩu xoay chuẩn bị giao cho khách :

 

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

☎ ️Hotline: 0968.591.772 - 0947.636.122 - 1900.636.122

 

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0966.636.122 - 0964.879.260


Các bài cùng chuyên mục