MIKASA

  • Hệ thống toàn cầu:


MIKASA là nhãn hiệu được biết tới như là một thương hiệu lớn trên toàn cầu. Hình ảnh chúng tôi được biết tới qua nhiều năm xây dựng là “ Bền vững, tin cậy, chất lượng cao”. Hệ thống đối tác dày đặc với các nhà phân phối, các đại lý trên nhiều quốc gia trên thế giới, và các nhà nắm giữ cổ phần cổ phiếu chính là niềm tự hào và đến cho tới hiện tại điều đó vẫn đang không ngừng được mở rộng.

Tim hieu ve thuong hieu may dam coc Mikasa Nhat Ban

Thương hiệu máy đầm cóc Mikasa - Nhật Bản


  • Cơ chế khách hàng đáng tin cậy


MIKASA tin rằng không gì quan trọng hơn sự đáp lại trân thành tới Quý khách hàng. Bởi vậy, điều đó cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tạo mối liên hệ vững chắc thực sự với các khách hàng, đối tác và hồi đáp lại nhanh trong tất cả các quy trình làm việc, từ việc thiết kế sản phẩm đến việc hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng. Chức năng tìm kiếm trên website công ty cho người dùng có thể tìm kiếm về các đồ máy móc liên quan, các chương trình hỗ trợ kinh doanh, các chu kỳ bảo dưỡng máy là một vài những thông tin phản ánh việc tương tác với khách hàng chúng tôi.

Ky thuat vien dang xem xet may dam coc Mikasa


  • Quy trình sản xuất và công nghệ độc đáo


MIKASA đang làm việc siêng năng theo định hướng “Duy nhất chỉ một” thứ là sáng tạo công nghệ mới đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của thời gian và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Dòng sản phẩm mới Mikasa MTX series chính là sản phẩm máy đầm của vật liệu và phi vật liệu của chúng tôi. Về chất lượng đảm bảo 100% được sản xuất tại Nhật Bản nơi mà các nhà máy đều đạt chứng chỉ ISO 14001. Đó là nơi không có sự thỏa hiệp về chất lượng, các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến nhất, đây cũng là một yếu tố then chốt tạo nên tính bền vững của chúng tôi.

Nhà máy Mikasa - Nhật Bản


  • Thân thiện với môi trường


MIKASA  nhận thấy rằng sự phát triển cần gắn với yếu tố hài hòa thân thiện với môi trường xung quanh. Chúng tôi nhắm đến việc đóng góp cho cộng đồng  không chỉ qua việc từ những khái niệm thiết kế những sản phẩm có tác dụng giảm thiểu tối đa gánh nặng tới cộng đồng và trái đất, mà đó cũng là khí chất của “ Suy ngẫm, HÀI HÒA”  và nó được đưa vào các nghiên cứu và chắt lọc ra các phương án tốt nhất cho con người, máy móc, và cộng đồng.

may dam coc Mikasa than thien voi moi truong

Máy đầm Mikasa thân thiện với môi trường

 

 

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển thương hiệu Mikasa trải qua các giai đoạn như sau:

 


 

1937     Công ty thương mại “Mikasa Trade Shokai” được thành lập với chức năng chính thương mại nhập khẩu máy móc.

 

1950   Tên công ty được đổi thành “Mikasa Sangyo Co., Ltd.”

 

1961    Máy đầm cóc mang tên MTR-60 được sản xuất đầu tiên của công ty cũng là đầu tiên được sản xuất do một công ty Nhật Bản chế tạo.

 

Giữa thập niên 60     Từng bước xuất khẩu máy móc đi các nước.

 

1986    Lần đầu đưa sản phẩm đi trưng bày tại triển lãm BAUMA.

 

2002   Công ty kinh doanh Mikasa Thượng Hải được thành lập tại Trung Quốc.

 

2007   Công ty được cấp chứng nhận đạt chứng chỉ ISO 14001 và cũng là năm đánh dấu cột mốc 70 năm thành lập Mikasa.

 

2008   Mikasa thay đổi logo thương hiệu.

 

2012 Công ty TNHH Mikasa Việt Nam được thành lập tại Việt Nam.


Những sản phẩm của Mikasa hiện nay mà chúng tôi phân phối gồm có:

 

Máy đầm cóc

Máy đầm bàn

Máy đầm dùi

Máy cắt bê tông

 

Theo: Máy Xây Dựng Lạc Hồng