Pa lăng cáp điện được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam nên pa lăng cáp điện do chúng tôi cung cấp có giá rẻ nhất.

Pa lăng cáp điện tiêu biểu hiện được dùng nhiều như: pa lăng cáp điện 1 tấn, pa lăng điện 2 tấn, pa lăng cáp điện 5 tấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm pa lăng cáp điện cũ chất lượng tốt giá rẻ.


Video chi tiết pa lăng cáp điện Trung Quốc CD1 5 tấn 6 mét tại Lạc Hồng
Hiện nay sản phẩm chúng  tôi cung cấp gồm có pa lăng cáp điện dầm đơn và pa lăng cáp điện đầm đôi.

1.Pa lăng cáp điện Hàn Quốc: được sản xuất trên công nghệ của Hàn Quốc, chúng tôi nhập khẩu, đây là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp với khả năng nâng hạ tốt, hoạt động mạnh mẽ an toàn, có độ bền cao và khả năng chống va đập trong quá trình sử dụng rất tốt. Thương hiệu: pa lăng cáp điện KG (dòng này có cả hàng xuất xứ Việt Nam), LK, HYUNDAI.

2. Pa lăng cáp điện Trung Quốc: được sản xuất trên công nghệ của thương hiệu Trung Quốc, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ (CO/CQ). Dòng này thường được sử dụng ở nước ta nhiều vì giá rẻ hơn pa lăng cáp điện Hàn Quốc mà chất lượng cũng đảm bảo, hoạt động ổn định, tuy nhiên không êm bằng pă păng Hàn Quốc. Trọng tải nâng hạ từ  0.5 - 30 tấn đáp ứng hầu hết mọi khách hàng.

3. Pa lăng cáp điện Nhật Bản: có lẽ không phải nói nhiều về chất lượng của những dòng sản phẩm của Nhật Bản. Hiện chúng tôi có cung cấp pa lăng cáp điện Kawasaki, Hitachi.

>>> Sản phẩm tương tự: tời điện, tời kéo cáp điện, pa lăng xích điện