Có những loại máy trộn bê tông cỡ nhỏ nào?

2017-09-21 03:19:03

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn máy trộn bê tông cỡ nhỏ hay cỡ lớn. Nếu như nhắc về máy trộn bê tông cỡ lớn thì người ta thường nhắc đến máy trộn bê tông tự hành hay máy trộn bê tông cưỡng bức còn nếu nói về máy trộn bê tông cỡ nhỏ thì có những loại nào?


Máy trộn bê tông loại nhỏ bao gồm máy trộn bê tông quả lê và máy trộn bê tông cưỡng bức, nhỏ ở đây là từ 250 lít đến 500 lít. 

Chúng ta cùng nghiên cứu qua cấu tạo của 2 dòng máy trộn bê tông này:


1. Máy trộn bê tông quả lê:


máy trộn bê tông quả lê


 

Đây là loại máy trộn có thùng trộn hình giống với quả lê, với cấu tạo đơn giản các cánh trộn được gắn chặt với thùng trộn, khi máy vận hành thùng trộn sẽ quay làm các cánh trộn quay và đẩy cốt liệu lên cao sau đó rơi xuống, nhiều lần như vậy nó được trộn đều và tạo thành hỗn hợp bê tông thành phẩm. Cấu tạo của nó bao gồm các bộ phận chính như sau: Thùng trộn, vành bao, máng tiếp nước (nếu cần), xi lanh nghiêng thùng, giá đỡ thùng, giá nghiêng thùng, bánh kẹp, con lăn dỡ thùng,bánh răng quay thùng. Máy có thùng và miệng thùng hơi chếch so với phương ngang. Khi đổ bê tông hạ miệng thùng xuống cho trục quay của thùng nghiêng xuống 45o.


Video máy trộn bê tông quả lê 250l tại Lạc Hồng

 

 

 

Máy trộn bê tông quả lê thường có kích cỡ từ 250 lít đến 500 lít.


2. Máy trộn bê tông cưỡng bức.

 

máy trộn bê tông cưỡng bức


 

Máy trộn bê tông cưỡng bức có rất nhiều kích cỡ khác nhau từ lớn đến nhỏ, nhỏ nhất là 250 lít và lớn nhất là 12 bao xi măng. Với loại máy trộn bê tông cưỡng bức này, quý khách có thể lựa chọn cả những kích thước từ lớn đến nhỏ. Máy có thể được lắp động cơ điện 3 pha hoặc động cơ đầu nổ Diesel nhập khẩu từ nước ngoài.


Máy có cấu tạo thùng trộn cố định, các cánh trộn được gắn vào trục quay, khi vận hành máy, trục quay quay làm cho cánh trộn quay theo và đảo đều hỗn hợp vật liệu trong thùng trộn. Bao gồm các bộ phận chính như: Thùng trộn, bộ phận công tác và hệ thống dẫn động, thiết bị nạp và đổ bê tông, động cơ điện hoặc diesel,...

Video máy trộn bê tông Lạc Hồng cưỡng bức 250L 

 

 

 

 

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức là một trong những dòng máy có năng suất trộn, tốc độ trộn lớn nhất hiện nay. máy trộn bê tông cưỡng bức cũng là tiền đề, là nền móng để sản xuất máy trộn bê tông tự hành - loại máy trộn bê tông cỡ lớn hiện đại nhất hiện nay.

 

Video máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng 9 bao 2 cầu 1,5m3 - MÀU ĐỎ lên Yên Bái

 
 

 

Nếu quý khách đang tìm mua máy trộn bê tông cỡ lớn có thể tham khảo dòng máy trộn bê tông tự hành đang rất hót trên thị trường hiện nay, nó có các kích cỡ từ 3 bao đến 12 bao xi măng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu sản phẩm máy trộn bê tông tự hành của công ty chúng tôi.

Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tông, với gần 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giỏi chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng máy trộn bê tông chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua máy trộn bê tông vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22 để được tư vấn.

Các bài cùng chuyên mục