Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Đánh giá thực trạng việc sử dụng máy trộn bê tông ở Việt Nam hiện nay

2020-06-10 17:08:37

Trong ngành xây dựng, bê tông là một nguyên vật liệu vô cùng quan trọng, chất lượng công trình phụ thuộc phần lứn vào chất lượng của bê tông, thông qua chất lượng của bê tông có thể đánh giá chất lượng của toàn bộ công trình. Để bê tông đạt chất lượng cao nhất ngày nay người ta sử dụng máy trộn bê tông.

Ngày nay máy trộn bê tông là một thiết bị máy xây dựng đã không còn xa lạ gì, nhưng để hiểu rõ hơn về máy chắc không phải ai cũng biết. Sự ra đời của máy trộn bê tông giúp cho các công trình xây dựng được đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm sức lao động hơn rất nhiều so với phương pháp trộn thủ công.

Máy trộn bê tông là thiết bị máy dùng để trộn các phối liệu: cát, đá, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nhau tạo nên một hỗn hợp bê tông chất lượng. Ứng dụng cụ thể nhất là việc trộn bê tông trong các công trình xây dựng..

máy trộn bê tông lạc hồng, may tron be tong lac hong

Ứng dụng của các dòng máy trộn bê tông trong xây dựng

Tùy  vào công dụng cũng như mục đích sử dụng mà máy trộn bê tông được phân loại như sau:

_ Máy trộn bê tông cưỡng bức được hoạt động bằng động cơ đầu nổ hiệu quả hơn, trục quay gắn chặt với hệ thống cánh trộn, khi trục quay quay làm cánh trộn quay theo từ đó giúp trộn đều hỗn hợp bê tông xi măng. Loại máy này thường được sử dụng để trộn các loại bê tông khô, mác cao hoặc bê tông cốt liệu nhẹ, chất lượng trộn cao và ổn định, tuy nhiên do cấu tạo phức tạp nên máy trộn bê tông cưỡng bức tiêu tốn khá nhiều năng lượng, Máy trộn bê tông cưỡng bức là sự lựa chọn hàng đầu đối với những công trình có yêu cầu cao về chất lượng bê tông xi măng.


Tham khảo video: Cận cảnh máy trộn cưỡng bức bánh răng ăn khớp
_ Máy trộn bê tông tự do là loại máy trọn bê tông có cánh trộn gắn liền với thùng trộn khi quay thùng trộn các cánh trộn sẽ quay theo từ đó, các cốt liệu được nâng lên đến một độ cao nhất định rồi rơi tự do xuống thùng trộn để trộn đều với nhau thành hỗn hợp bê tông xi măng. Máy trộn bê tông tự do có khả năng trộn chậm hơn những tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, cấu tạo khá đơn giản.


Tham khảo video: Máy trộn quả lê 350l động cơ điện
_ Máy trộn bê tông tự hành ngoài khả năng trộn như các loại máy khác còn có khả năng vừa di chuyển vừa trộn để cung cấp kịp thời nhu cầu về bê tông cho các công trình xây dựng.


Tham khảo video: Sự khác biệt giữa máy trộn tự hành 2 cầu và 1 cầuNgoài ra còn có nhiều dòng máy trộn khác như: máy trộn bê tông tự cấp liệu có gầu múc, máy trộn bê tông quả lê tự do nghiêng đỏ, máy trộn bê tông tự hành có người lái...

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng những đều có chung mục đích là mang đến chất lượng bê tông tốt nhất cho công trình.


Đánh giá thực trạng sử dụng máy bơm nước ở Việt Nam hiện nay

Có thể nói máy trộn bê tông dường như đã trở thành một công cụ đắc lực cho mọi người mọi công trình, hiện nay mỗi công trình xây dựng đều cần máy trộn bê tông để trộn bê tông mang lại chất lượng cao cho công trình.

Bên cạnh đó, máy trộn bê tông còn  giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình và tiết kiệm sức lao động cho con người điều đó giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các chủ đầu tư.

Sản phẩm máy trộn bê tông do Lạc Hồng cung cấp có mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Người sử dụng máy trộn bê tông chỉ cần cho nguyên vật liệu vào khi đã ổn định thùng để thùng quay ổn định. Có thể nói Lạc Hồng group là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại máy móc xây dựng sử dụng trong cuộc sống ngày nay. Công ty Lạc Hồng sở hữu những thiết bị máy có chất liệu, chất lượng tốt nhất của các thương hiệu nổi tiếng để cung cấp cho Quý khách hàng. Những thiết bị tốt không chỉ gúp đẩy nhanh tiến độ công việc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và mua máy mới so với việc mua phải thiết bị kém chất lượng. Quý khách chỉ cần liên hệ hotline: 1900 63 61 22 – 0968 591 772 để được nhân viên công ty hướng dẫn đặt hàng một cách đơn giản nhất và tư vấn về những sản phẩm mà quý khách có nhu cầu.

 

 

Các bài cùng chuyên mục