Đây mới là chiếc máy trộn bê tông năng suất lớn hiện nay

2017-09-21 04:50:02

Các bạn có biết trước khi máy trộn bê tông ra đời công nhân lao động trong ngành xây dựng đã trộn bê tông như thế nào không? Sự ra đời của máy trộn bê tông đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế đất nước và góp phần nâng cao thu nhập cho người hoạt động trong ngành xây dựng.


Khi máy trộn bê tông còn chưa ra đời thì trong công trình xây dựng khi cần đổ bê tông hay trộn vữa để xây dựng thì tất cả đều phải sử dụng phương pháp thủ công vừa tốn sức lao động lại vừa mất thời gian và tốn kém chi phí,...


Ngày nay khi máy trộn bê tông đã ra đời nó giúp cho cả người lao động lẫn chủ thầu xây dựng giải quyết được nhiều vấn đề như chi phí, thời gian,... Ngành sản xuất máy trộn bê tông ngày nay tương đối phát triển và bắt kịp với xu thế cũng như yêu cầu của người sử dụng, cụ thể như lần lượt các dòng máy trộn bê tông với chất lượng và năng suất ngày càng cao đã ra đời như: máy trộn bê tông quả lê, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự cấp liệu và đặc biệt gần đây nhất có dòng máy trộn bê tông tự hành vừa ra đời đã chiếm trọn ưu tiên của hầu hết khách hàng trong thời gian gần đây.


máy trộn bê tông tự hành 6 baoTại sao dòng máy trộn bê tông tự hành lại có được sự tin dùng như vậy từ phía khách hàng?

Khác với tất cả những dòng máy trộn bê tông trước đây, máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn có cấu tạo đặc biệt nó là "xe trộn bê tông" với năng suất cao, chất lượng bê tông tốt nhất trừ trước đến nay.


Với cấu tạo gồm 2 phần cơ bản là phần trộn và phần di chuyển được mô tả chi tiết như sau:

- Máy trộn bê tông tự hành được lắp đặt hệ thống di chuyển chăc chắn, có trợ lực lái, 2 cầu di chuyển, động cơ đầu nổ mới, nhập khẩu nguyên chiếc, phía sau lốp đôi, hệ thống phanh tay phanh dầu 4 bánh an toàn cho người lái, máy có thể hoạt động tốt ngay cả ở những địa hình dốc cao, đường đi ghồ nghề,..

- Máy trộn bê tông tự hành với thiết kế kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy, với cầu trộn khỏe, hộp số trộn có số tiến số lùi cho năng suất trộn cao, máy trộn nhanh và chất lượng bê tông đồng đều, nhanh đóng kết.

 

Máy trộn bê tông tự hành có cấu tạo khá khác biệt và phức tạp hơn so với các dòng máy khác, nó được chế tác tỉ mỉ trên khung bệ chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, máy trộn bê tông tự hành có tốc độ di chuyển tối đa là 40km/h nhưng tốc độ thông thường của nó là 30km/h.


Video máy trộn bê tông 6 bao 2 cầu Lạc Hồng

 


 

Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tông uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm gần 20 năm thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông, đội ngũ kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề, luôn lắng nghe và quan tâm phản hồi của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Lạc hồng cam kết luôn đưa ra sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.


Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy trộn bê tông vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.63.61.22-0947.63.61.22 để được báo giá chi tiết về sản phẩm.

 Các bài cùng chuyên mục