Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

ĐỊA CHỈ, GIÁ bán máy trộn bê tông cũ Tp. HCM

2020-05-16 10:51:16

Để mua máy trộn bê tông mới là khoản tiền không hề nhỏ, thậm chí lên tới hàng trăm triệu đồng. Chính vì vậy, lựa chọn mua máy trộn bê tông cũ là giải pháp được không ít khách hàng tại Tp. HCM nghĩ tới. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng lướt qua bài viết "ĐỊA CHỈ, GIÁ bán máy trộn bê tông cũ Tp. HCM" chia sẻ dưới đây nhé.

1. Địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ tại Tp. HCM

1.1. Địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ Tp HCM

Tại Tp. HCM, bạn có thể lựa chọn địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ tại các đại chỉ sau:

- Cửa hàng, đại lý bán máy xây dựng cũ.

- Công ty, đại lý... bán máy móc xây dựng mới cũng có dịch vụ này.

- Hoặc bạn cũng có thể lên các Website, diễn đàn bán máy trộn bê tông cũ tại Tp. HCM để tìm kiếm địa chỉ bán máy. Trên đây sẽ có rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn, đặc biệt là các chủ thầu rất thường thanh lý máy trộn bê tông đã qua sử dụng tại đây.

1.2. Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ Tp. HCM

Khi lựa chọn địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ, bạn cần lưu ý:

- Địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.

- Lựa chọn địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ chính hãng, đặc biệt là máy trộn bê tông JS, máy trộn bê tông JZC, máy trộn tự hành....

máy trộn tự hành và JZC

- Tránh địa chỉ bán máy không có chế độ bảo hành. Vì máy trộn bê tông cũ sẽ rất dễ bị hỏng hóc, nếu không có chế độ bảo hành, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa đấy.

==>Xem thêm: Top 3 máy trộn bê tông 3 bao Hot nhất năm 2019


Tham khảo video: Máy trộn bê tông Lạc Hồng 3 6 9 12 bao khi CHƯA SƠN trông ra sao?2. Giá bán máy trộn bê tông cũ Tp. HCM

Thị trường máy trộn bê tông cũ Tp. HCM hiện đang phân phối các dòng máy trộn quả lê, máy trộn bê tông quả trám, máy trộn bê tông tự hành, máy trộn cưỡng bức...đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn.

Giá máy trộn bê tông cũ Tp. HCM sẽ tùy thuộc vào chất lượng, hiện trạng thực tế của máy. Tuy nhiên, thường giao động từ 40-80% giá trị máy trộn bê tông mới.

==>Xem thêm: Giá máy trộn bê tông 12 bao


Tham khảo video: Máy trộn bê tông CHUYÊN LÀM ĐƯỜNG BÊ TÔNG nông thôn sản xuất tại Lạc Hồng

 


3. Cảnh báo khi bạn cần mua máy trộn bê tông cũ giá rẻ

- Đừng quá ham hàng giá rẻ mà khiến tiền mất tật mang. 

Tiết kiệm chi phí tối đa là điều mà bất kỳ ai cũng muốn hướng tới. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, giá máy trộn bê tông cũ sẽ tùy thuộc và tình trạng thực tế của máy. Chính vì thế, nếu ham hàng giá rẻ, sẽ dễ khiến bạn chọn phải hàng "dởm", dẫn đến nhiều hệ lụy về sau không lường trước được.

- Cần kiểm tra máy thật kỹ

Kiểm tra các bộ phận của máy như: động cơ, cánh trộn, thùng trộn... để đánh giá đúng tình trạng máy. Nên lựa chọn máy có chất lượng sử dụng từ 80% trở lên, không mua máy trộn bê tông quá cũ.

máy trộn quả lê

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết "ĐỊA CHỈ, GIÁ bán máy trộn bê tông cũ Tp. HCM" Lạc Hồng chia sẻ đến bạn để tham khảo. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Minh Út

Ảnh Minh Út

Các bài cùng chuyên mục