Giá máy trộn bê tông tự hành hiện nay.

2017-09-21 03:33:00

Bạn đang muốn tìm mua máy trộn bê tông tự hành nhưng chưa biết mua ở đâu? giá cả và chất lượng như thế nào? Sau đây là bảng giá chi tiết về máy trộn bê tông tự hành với 4 kích cỡ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Máy trộn bê tông nói chung và máy trộn bê tông tự hành nói riêng có đóng góp quan trọng trong lĩnh lực xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy móc cũng ngày một hiện đại và cho năng suất cao hơn, phù hợp với yêu cầu công việc, máy trộn bê tông cũng vậy, đi từ máy trộn bê tông quả lê với năng suất trộn tối đa chỉ đạt 450 lít, đến nay dòng máy trộn bê tông tự chế mới nhất của chúng ta đã có năng suất trộn lên tới 2m3/ mỗi mẻ trộn đó là chiếc máy trộn bê tông tự hành – máy trộn bê tông tự chế hiên đại nhất hiện nay.

 

Sau đây công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng cung cấp bảng giá máy trộn bê tông tự hành để quý khách tham khảo và lựa chọn: 

 

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao.

 

Với dung tích trộn 0,5m3/ mẻ trộn, hệ thống 2 cầu di chuyển và trợ lực lái cùng hệ thống bánh lốp mới,….  máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng hiện nay đang được bán với giá 58 triệu đồng.


Máy trộn bê tông tự hành 

2. Máy trộn bê tông tự hành 6 bao:

 

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao cũng được lắp đặt hệ thống bánh lốp mới, cầu di chuyển, hộp số trộn,,… đảm bảo chất lượng, nó có dung tích thùng trộn 1m3. Giá máy trộn bê tông tự hành 6 bao vào khoảng 69 triệu đồng.

 

Video máy trộn bê tông Lạc Hồng 6 bao 1,0 m3 chuyển tới khách cũ tại Vũng Tàu

 

 

 

 

3. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao:


Máy trộn bê tông tự hành 9 bao là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang mong muốn sở hữu máy trộn bê tông cỡ lớn. Chỉ với 80 triệu đồng quý khách đã có thể sở hữu ngay chiếc máy trộn bê tông tự hành 1,5m3 mỗi mẻ trộn.


Video máy trộn bê tông Lạc Hồng 9 bao xi măng 2 cầu 

 4. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao:


Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng có giá 105 triệu đồng, đây cà chiếc máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn lớn nhất trong những dòng máy trộn bê tông tự chế hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nó được lắp đặt đầu nổ D40 có đề, dung tích trộn đạt 2m3 mỗi mẻ trộn.

 

Máy trộn, xe trộn bê tông Lạc Hồng CHUYÊN làm đường giao thông nông thôn, đường vùng cao, miền núi.


 

Máy trộn bê tông tự hành như đã giới thiệu ở trên, nó có thiết kế người lái vô cùng thuận tiện khi di chuyển máy, không những thế ở các công trình không thể đổ vật liệu gần nơi cần đổ bê tông thì đây là một giải pháp vô cùng hoàn hảo, bỏ ngay xe rùa và các dụng cụ để vận chuyển vê tông thành phẩm, đã có máy trộn bê tông tự hành giải quyết hết những vấn đề đó cho khách hàng.

Hơn nữa giá máy trộn bê tông tự hành cũng không quá cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của chủ thầu. 


Lạc Hồng chúng tôi là công ty chuyên sản xuất máy trộn bê tông với gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường, máy được sản xuất trực tiếp nên có giá thành rẻ hơn, không thông qua trung gian thương mại nên tiết kiệm chi phí trung gian từ 20-30% cho khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành kịp thời không làm công việc của quý khách bị giám đoạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE :1900636122 - 0947.63.61.22 để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm và mua ngay để nhận ưu đãi lớn

 

 


Các bài cùng chuyên mục