Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Hướng dẫn lựa chọn dây cáp cho tời kéo mặt đất

2020-06-08 11:50:26

Tời kéo mặt đất là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tời kéo mặt đất có sức nâng từ 500kg đến 50 tấn, chúng ta thường xuyên bắt gặp những chiếc máy tời kéo mặt đất trong các công trình xây dựng, các kho hàng, khu tập kết vật liệu .

                                       tơi mặt đất 2

Tuy nhiên để sử dụng thiết bị máy tời kéo mặt đất được hiệu quả và an toàn thì bộ phận dây cáp là yếu tố rất quan trọng, dây cáp quyết định chiều cao nâng hạ và chịu tải lớn nhất chính vì vậy cần phải biết lựa chọn dây cáp sao cho phù hợp.       

                        

Tham khảo video hướng dẫn đi cáp đôi cho tời điện mini PA

 


Có mấy loại dây cáp ?


Dây cáp để sử dụng cho tời kéo mặt đất có 2 loại: cáp lõi thép và cáp lõi đay mỗi loại lại có một kích thước khác nhau 6×19; 6×36 và 6×37 đây là số lượng sợi cáp có trong một sợi dây cáp. 

Chọn dây dây cáp phù hợp cho thiết bị máy tời kéo mặt đất với tải trọng vật cần nâng thì nhà sản xuất sẽ dựa vào chất lượng cáp thép và lực kéo đứt của mỗi loại cáp thép để tính toán và lựa chọn. 

Việc lựa chọn dây cáp phù hợp cho máy tời kéo mặt đất phải dựa vào độ an toàn theo tiêu chuẩn. của nhà sản xuất đưa ra. Thông thường độ an toàn được tính từ 5,5 trở lên đối với mục đích sử dụng nâng hàng hóa và từ 10 trở lên đối với việc nâng người. Thông thường thì người ta hay lựa chọn loại cáp chống xoắn để sử dụng là loại cáp được bện theo 2 chiều, lõi được bện theo chiều trái thì các bối cáp bên ngoài được bện theo chiều phải. 

                        tơi mặt đất 2

Khi bạn có nhu cầu sử dụng chiều cao nâng hạ lớn thì phải chú ý đến khả năng cuốn cáp của tang cuốn. Nếu muốn cuốn dài hơn thì phải giảm tiết diện cáp hoặc cuốn ngắn thì có thể sử dụng cáp có tiết diện dài hơn.


Tham khảo video hướng dẫn đi cáp đơn, cáp đôi cho tời điện KENBO KCD 

Video quay trực tiếp kỹ thuật viên quấn cáp cho tời kéo mặt đất JM2 giao cho đại lý :


        

 

Quý khách tham khảo video kỹ thuật viên Lạc Hồng quấn cáp cho tời kéo mặt đất JK5 cho khách hàng ở Hà Nội :


        


 Trên đây là một vài kiến thức về hướng dẫn lựa chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất của bạn. Hy vọng sẽ phần nào giúp ích cho quý khách trong công việc của mình.

Để lựa chọn được chiếc máy tời điện chính hãng chất lượng nhất thì địa chỉ mua hàng cũng là yếu tố rất quan trọng.


Tham khảo thêm video hướng dẫn lắp đặt khung cẩu xoay KENBO 800kg ĐẦY ĐỦ nhất


 


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ chuyên nhập khẩu các thiết bị nâng hạ chính hãng từ các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Khi đến với Lạc Hồng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng cũng như giá cả của từng sản.

Rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chon Lạc Hồng, còn bạn thi sao? Ngoài máy tời điện ra thì Lạc Hồng còn sản xuất và phân phối rất nhiều các thiết bị máy móc xây dựng khác như máy trộn bê tông, các thiết bị máy làm nền, máy bơm nước, máy phát điện…


Tham khảo thêm: Những chú ý cần biết khi sử dụng tời điện mini


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


☎ ️Hotline: 0968.591.772 - 0947.636.122 - 1900.636.122

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0966.636.122 - 0964.879.260

 

Các bài cùng chuyên mục