Khi nào thì nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành

2017-08-11 01:47:41

Máy trộn bê tông tự hành hiện nay đang là dòng máy trộn được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường năm 2017. Vì sao vậy? Đặc điểm gì khiến dòng máy trộn bê tông tự hành lại trở thành dòng máy trộn hót nhất năm 2017?  Khi nào thì nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành? Quý khách hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời! 

Máy trộn bê tông tự hành có rất nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều các công trình khác nhau.

- Máy trộn bê tông tự hành có thể tự di chuyển trên đường từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không cần bất kỳ phương tiện chuyên chở nào, không mất chi phí thuê xe vận chuyển, không phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí, có thể di chuyển dễ dàng trong các công trình rất linh động cho người sử dụng.


VIDEO chi tiết máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu di chuyển
- Máy trộn bê tông tự hành được lắp đặt hệ thống di chuyển chăc chắn, có trợ lực lái, 2 cầu di chuyển, động cơ đầu nổ mới, nhập khẩu nguyên chiếc, phía sau lốp đôi, hệ thống phanh tay phanh dầu 4 bánh an toàn cho người lái, máy có thể hoạt động tốt ngay cả ở những địa hình dốc cao, đường đi ghồ nghề,..

- Máy trộn bê tông tự hành với thiết kế kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy, với cầu trộn khỏe, hộp số trộn có số tiến số lùi cho năng suất trộn cao, máy trộn nhanh và chất lượng bê tông đồng đều, nhanh đóng kết.


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu di chuyển
Tại sao nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành? khi nào thì sử dụng máy trộn bê tông tự hành?

Với những ưu điểm nổi bật như trên, dòng máy trộn bê tông tự hành hiện đang là dòng máy trộn được nhiều người biết đến. Nó là sự kết hợp đột phá giữa các dòng máy trộn bê tông trước đây. Sử dụng máy trộn bê tông tự hành đã giúp các chủ thầu đẩy nhanh tiến độ công trình, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí vận chuyển,...

Quý khách nên sử dụng máy trộn bê tông ở các công trình lớn để đẩy nhanh tốc độ, giúp cho việc hoàn thiện công trình nhanh hơn. Nếu vị trí đổ vật liệu và vị trí đổ bê tông ở cách xa nhau thì lựa chọn dòng máy trộn bê tông tự hành là giải pháp tối ưu.


Máy trộn bê tông tự hành


Hi vọng với bài viết này sẽ giúp quý khách biết được khi nào sử dụng máy trộn bê tông tự hành để lựa chọn dòng máy trộn bê tông phù hợp với công trình của mình.

Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tông uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm gần 20 năm thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông, đội ngũ kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề, luôn lắng nghe và quan tâm phản hồi của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Lạc hồng cam kết luôn đưa ra sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy trộn bê tông vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.63.61.22-0947.63.61.22 để được báo giá chi tiết về sản phẩm.


Các bài cùng chuyên mục