Máy đầm rung bê tông chạy điện

2015-11-07 02:42:10

Với sự phát triển của xã hội, đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa thì nhu cầu về xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng để đáp ứng quá trình đó ngày càng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại máy móc thiết bị xây dựng, máy móc xây dựng ngày càng tăng. Nắm bắt được xu thế đó, công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối rất nhiều loại máy móc xây dựng hiện đại nhằm làm tăng năng xuất lao động cũng như chất lượng công trình. Trong số máy móc đó có máy đầm rung chạy điện để phục vụ công tác làm nền bê tông, giúp chất lượng bê tông của bạn đạt chất lượng tốt nhất và tiết kiệm tời gian cũng như sức người lao động trong quá trình đổ bê tông.


Công ty chúng tôi - Lạc Hồng Group - nhà phân phối các loại máy móc xây dựng  hàng đầu Việt Nam, cam kết bán hàng chính hãng giá gốc với chất lượng tốt nhất, hàng hóa CO, CQ đầy đủ chính là sự lựa chọn thông minh và chính xác của Quý khách hàng.


Để tạo ra một khối bê tông có chất lượng đúng với tiêu của Việt Nam mà các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành như : sức chịu nén của bê tông, sức chịu kéo của bê tông, mác bê tông theo cường độ chịu nén, mác bê tông theo cường độ chịu kéo... và rất nhiều tiêu chuẩn khác thì cần quan tâm đến rất nhiều yêu tố như vật liệu làm bê tông , mác xi măng ... chất lượng đầm bê tông. Vì vậy, để phục vụ công tác đầm bê tông đạt hiệu quả chất lượng cao thì nhà đầu tư cần sử dụng các loại máy móc thay cho việc làm thủ công như sử dụng các loại máy đầm rung bê tông chạy điện, đầm rung bê tông chạy xăng và rất nhiều các loại máy phục vụ công tác bê tông khác.


Máy đầm rung bê tông chạy điện

Động cơ đầm rung bê tông chạy điện 


Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần kỹ thuật và Đầu tư Lạc Hồng, nhà phân phối các loại máy đầm rung bê tông và các loại máy xây dựng hàng đầu Việt Nam. 


Danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp : 

- Thiết bị nâng hạ : pa lăng, máy tời kéo,.... 

- Máy đầm dùi 

- Máy đầm cóc 

- Máy xoa nền bê tông 

- Máy bơm nước công nghiệp 

- Máy bơm chữa cháy 

...... 


Quý khách hãy đến số 90 Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội để có thể xem trực tiếp sản phẩm và được tư vấn. 

Quý khách yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Lạc Hồng Group cung cấp bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 1900.63.61.22 - 0968.591.772 


-------------- Lạc Hồng Group - Niềm tin của người Việt ---------------

Các bài cùng chuyên mục