Máy trộn bê tông 9 bao xi măng

2017-09-21 04:34:17

Như chúng ta đã biết, máy trộn bê tông hiện nay là loại máy móc thiết yếu, sử dụng rộng rãi, phổ biến trong ngành xây dựng, với sự ra đời của máy trộn bê đã giúp giải quyết nhiều vấn đề về tiến độ công trình, chi phí xây dựng, vấn đề về thuê nhân công lao động,....


Trong giai đoạn gần đây, việc sản xuất máy trộn bê tông tự chế tại Việt Nam tương đối phát triển và đạt được những thành tựu nhất định, cụ thể các dòng máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay máy trộn bê tông tự hành lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân,chúng ta không còn phải nhập khẩu máy từ Trung Quốc hay các nước khác về để sử dụng. Hiện nay chỉ duy nhất dòng máy trộn bê tông tự cấp liệu máy nhập khẩu từ các nước Châu Âu, còn lại các dòng máy trộn bê tông chúng ta đã tự sản xuất được trong nước.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu  

Cỡ máy trộn bê tông 9 bao hiện nay trên thị trường có dòng máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao và máy trộn bê tông tự hành 9 bao, đây là 2 dòng máy trộn bê tông có năng suất trộn lớn, thời gian trộn nhanh. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao được thiết kế trên nền máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao, có dung tích thùng trộn và cấu tạo thùng trộn tương tự máy trộn bê tông cưỡng bức.


Máy trộn bê tông tự hành khác với máy trộn bê tông cưỡng bức ở phần di chuyển của máy, máy trộn bê tông cưỡng bức không có bộ phận giúp máy tự di chuyển  như máy trộn bê tông tự hành, sau đây chúng ta cùng nghiên cứu cấu tạo và các bộ phận của phần di chuyển trên máy trộn bê tông tự hành 9 bao:


Phần di chuyển của máy trộn bê tông tự hành 9 bao được lắp động cơ đầu nổ Diesel D35, có đề và làm mát bằng nước, máy được lắp 2 cầu di chuyển 3 tấn và hệ thống trợ lực lái giúp máy di chuyển dễ dàng ở cả địa hình dốc, ghồ ghề hay lầy lộn ở vùng sông nước.


Máy được lắp đặt 06 lốp mới, hệ thống khung bệ chắc chắn an toàn cho người lái, có phanh tay, phanh dầu 4 bánh an toàn, có đèn pha, bình ắc quy,... hỗ trợ tròng quá trình máy di chuyển.


Sau đây là thông số kỹ thuật máy  trộn bê tông tự hành 9 bao do Lạc Hồng sản xuất:

 

 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao

 

 

 

Model MTTH9B
Tên  Máy trộn bê tông tự hành 9 bao
Sản xuất Lạc Hồng
Kích thước tổng thể D*R*C: 3.4m*1.8m*1.6m
Trọng lượng 2200kg
Động cơ Đầu nổ D35
Hộp số trộn 3 cấp, 2 số tiến 1 cấp lùi
Hộp số di chuyển 5 cấp, 4 số tiến 1 số lùi
Cầu trộn 7 tấn
Cầu chạy 3 tấn
Độ dày đáy thùng 10ml
Độ dày thành thùng 8ml
Sắt xi U18 có tang cứng
Lốp 6 lốp mới 100% (lốp 650-16)
Bảo hành  06 tháng

 


Máy trộn bê tông 09 bao được sử dụng rất thông dụng trong ngành xây dựng cầu đường, các tòa nhà cao tầng, các khu trung cư, các công trình dân dụng...Máy trộn bê tông9 bao xi măng có thể di chuyển cơ động, trộn đều hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông mạnh mẽ, nhanh đóng kết và tăng độ bền trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng công trình.

Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao lái nhẹ như ô tô Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy trộn bê tông các loại, luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi tìm mua máy trộn bê tông tự chế trên thi trường Việt Nam, là công ty sản xuất máy trộn bê tông lớn nhất miền Bắc.

Để mua được máy trộn bê tông 9 bao xi măng chất lượng đảm bảo, bền đẹp và sử dụng lâu dài với giá cả cạnh tranh vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE 1900.63.61.22 - 0947 636 122 để được tư vấn và báo giá chi tiết.
Các bài cùng chuyên mục