Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Máy trộn bê tông dung tích lớn

2017-09-23 03:51:31

Với tình hình xã hội phát triển như hiện nay, các công trình xây dựng lớn mọc lên như nấm, chính vì vậy các thiết bị máy móc xây dựng rất quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là những chiếc máy trộn bê tông. Những công trình xây dựng có quy mô lớn thì phải sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cỡ lớn. Sử dụng máy trộn bê tông dung tích lớn giúp nâng cao năng suất, tăng chất lượng công việc, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.


Máy trộn bê tông cỡ lớn thường là những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức  là những chiếc máy trộn bê tông dung tích lớn như 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao…Những chiếc máy này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô lớn như xây các tòa nhà cao tầng, xây cầu bắc qua sông…Máy trộn bê tông dung tích lớn có 2 loại.


-          Máy trộn bê tông cố định: Là những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức dung tích lớn được đặt cố định ở một vị trí khi cần di chuyển thì cần sự giup đỡ của các loại máy khác như máy nâng, máy kéo…Loại máy trộn bê tông dung tích lớn cố định này thường được sử dụng trong nhưng công trình gần khu tập kết vật liệu và không phải di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy trộn bê tông cưỡng bức, may tron be tong cuong buc


-          Máy trộn bê tông di động: Hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành, loại máy trộn bê tông này có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi, loại máy này thường được sử dụng trong những công trình xa khu tập kết vật liệu, những công trình vùng sâu vùng xa, đường xá phức tạp khó đi.

 

Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 2 cầu giao tới kháchMáy trộn bê tông cỡ lớn sử dụng điện hoặc dầu diesel để hạt động, tùy thuộc vào mỗi công trình để lựa chọn loại nhiên liệu phù hợp. Ngày nay người ta thường sử dụng động cơ diesel hơn bởi tính động cơ, máy có thể sử dụng bất . cứ nơi nào mà không cần nguồn điện.

 

Mua máy trộn bê tông dung tích lớn ở đâu?

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã có rất nhiều doanh nghiệp mở xưởng sản xuất máy trộn bê tông để phục vụ khách hàng, nhưng có rất nhiều xưởng sản xuất mới mở ra chưa có kinh nghiệm nên sản xuất ra những chiếc máy chưa thực sự hiệu quả và chất lượng.


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế máy trộn bê tông, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo loại giỏi của các trường đại học đã nghiên cứu và thiết kế ra những chiếc máy trộn bê tông cải tiến mới nhất, chất lượng cao nhất đến với kacsh hàng. Những chiếc máy trộn bê tông do Lạc Hồng thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông luôn đạt chất lượng cao từ những chi tiết nhỏ và giá luôn rẻ nhất thị trường. Khi đến với Lạc Hồng bạn có thể đặt những chiếc máy theo yêu cầu thiết kế của bạn.


Tham khảo thêm video máy trộn bê tông 6 bao 2 cầuHãy đến với Lạc Hồng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất. HOTLINE liên hệ: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.

 

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi!

Các bài cùng chuyên mục