Máy trộn bê tông nào tốt nhất 2017

2017-11-24 01:49:06

Trong thời kỳ ngàng xây dựng phát triển như hiện nay, thị trường các thiết bị máy móc xây dựng ngày càng bùng nổ, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên khốc liệt. Cuộc đua về những thành tựu thiết kế ra những thiết bị hiện đại nhất không bao giờ có hồi kết. Trong ngành xây dựng, thiết bị máy trộn bê tông có nhiều mẫu mã, chúng loại khác nhau khiến người tiêu dùng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất không phải là điều dẽ dàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại máy trộn bê tông tốt nhất năm 2017 đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

 

máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh

 

Năm nay, máy trộn bê tông tự hành đang là thiết bị máy trộn bê tông đứng đầu trong danh sách những thiết bị máy trộn bê tông tốt nhất năm 2017.


Máy trộn bê tông tự hành sở hữu những tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, sự cải tiến rõ rệt, kiểu dáng và sự tiện lợi khi sử dụng.


Một vài năm trở lại đây máy trộn bê tông tự hành đã có những bước nhảy vọt rõ rệt, đang dẫn đầu về mọi mặt của thiết bị máy trộn bê tông.


Video máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng lạc Hồng
Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng được sử dụng cho những công trình xây dựng nhỏ và vừa bởi máy có dung tích thùng trộn đạt 3 bao xi măng một mẻ trộn, nhờ được lắp hệ thống đầu nổ D30 có đề và làm mát bằng gió mà thiết bị này trở lên tiện lợi dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều sơ với việc sử dụng đầu nổ quay tay như trước đây. Hơn thế nữa máy còn được lắp hệ thống cầu di chuyển 1,8 tấn giúp máy có thể di chuyển mạnh mẽ trên mọi nẻo đường với tốc độ 35-40km/h như một chiếc ô tô.


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng Lạc Hồng
Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô vừa. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bijmays trộn bê tông chất lượng tốt và có mức giá hợp lý nhất thì máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng là sự lựa chọn hợp lý nhất. Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng đang được lòng khách hàng rất nhiều bởi chất lượng sử dụng và thiết kế tiện lợi, chất liệu bền vững.

 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng đang đứng đầu trong danh sách thiết bị tốt nhất. Trong những năm vừa qua, máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng đã đứng đầu danh sách khách hàng lựa chọn cho những công trình xây dựng có quy mô lớn, với thiết kế cầu trộn 7 tấn và cầu di chuyển 2,5 tấn giúp máy hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao Lạc Hồng
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng cũng như máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng chuyên được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô lớn. nếu như các bạn đã rất hài lòng khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 9 bao thì khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng các bạn sẽ thấy hài lòng hơn nữa. Bởi máy được lắp hệ thống đầu nổ D40 có đề và làm mát bằng gió rất mạnh mẽ, cầu trộn 9 tấn, cầu di chuyển 3,5 tấn thì thì bạn không còn lo ngại gì khi di chuyển trên những con đường phức tạp, khó khăn.


Ưu điểm chung của thiết bị máy trộn bê tông tự hành này là có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau, kể cả trên những con đường phức tạp cũng không phải là vấn đề lớn. Người sử dụng chỉ cần biết cách sử dụng và sử dụng sao cho hợp lý thì sẽ khám phá ra thêm rất nhiều lợi ích mà máy trộn bê tông tự hành mạng lại.


Để phục vụ nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông cho người tiêu dùng thì ngày nay đã có rất nhiều cơ sở sản xuất máy trộn bê tông mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông mình để lựa chọn ra địa chỉ nào thực sự uy tín nhất.


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là nhà sản xuất máy trộn bê tông hàng đầu Việt Nam. Đến với Lạc Hồng bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 ngay hôm nay để được tư vấn hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Các bài cùng chuyên mục