Máy trộn bê tông quả lê

2020-06-10 16:47:00

Máy trộn bê tông quả lê là một trong những thiết bị xây dựng không thể thiếu của các nhà thầu hiện nay.Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng đều chọn kết cấu bê tông bởi tính bền vững và thẩm mỹ của nó, hơn thế nữa giá thành lại rẻ. Trước đây, mọi công đoạn trộn bê tông đều được làm một cách thủ công nên chất lượng bê tông không được cao, các phối liệu không được trộn đều với nhau. Ngày nay, với sự ra đời của máy trộn bê tông quả lê, mọi vấn đề về chất lượng bê tông đều được giải quyết. Nhờ sự xuất hiện máy trộn bê tông quả lê mà năng suất làm việc tăng và có thể tiết kiệm được sức lao động của con người.


Video máy trộn bê tông quả lê 450 lít tại Lạc Hồng:Máy trộn bê tông có nhiều loại với những đặc điểm cơ cấu và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy quý khách hàng phải dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình loại máy trộn bê tông phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của mình. Trong bài biết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về máy trộn bê tông quả lê, sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ.

May tron be tong qua le,máy trộn bê tông quả lê

Máy trộn bê tông quả lê 250 lít


Tham khảo video: Máy trộn quả lê 350l động cơ điện

 

*Máy trộn bê tông 250 lít- Model : CT250


- Dung tích thùng trộn : 250 lít

- Tốc độ thùng quay : 22 -- 26 v/p

- Kích thước :1.500x830x1.350 mm

- Dung tích mẻ trộn : 200 lít

- Năng suất trộn : 2-3m3/h

- Trọng lượng : 160kg

- Động cơ xăng : 4HP

- Động cơ điện : 1,5kw

 

ƯU ĐIỂM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TRỘN BÊ TÔNG QUẢ LÊ


Máy trộn bê tông quả lê là một thiết bị máy trộn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, dự án lớn. Sự ra đời của máy trộn bê tông quả lê như một giải pháp hữu hiệu nhất trong việc tạo nên chất lượng bê tông cũng như giảm thiểu sức lao động cho nhân công. Với nhiều ưu điểm vượt trội.


Máy trộn bê tông quả lê có ưu điểm gì?


Máy trộn bê tông quả lê có nhiều ưu điểm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng:

– Dung tích chứa lớn với khả năng chứa nguyên liệu lớn hơn giúp việc thi công nhanh chóng hơn.

_Sử dụng ít nguồn lao động hơn,tiết kiệm được chi phí thuê nhân công

– Năng suất trộn cao hơn có thể trộn được nhiều phối  liệu trong khoảng thời gian rất ngắn.

Máy trộn bê tông quả lê


Tham khảo video: Lắp đầu nổ D8 cho máy trộn bê tông quả lê 350lCấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông quả lê


Máy trộn bê tông quả lê được cấu thành từ thùng trộn quay nghiêng góc 50 đến 100 nên khi vận hành máy được truyền động quay, với những phôi liệu đá, cát, sỏi, xi măng và nước được nạp và trộn đều nhờ chuyển động quán tính của máy trộn bê tông quả lê.

– Máy sẽ trộn các nguyên vật liệu đá ,cát,sỏi,xi măng,nước  với nhau và cho ra loại bê tông có chất lượng tốt:

+ Tiếp tục đổ phối liệu vào thùng trộn, xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

+ Thùng trộn bê tông sẽ hơi hướng lên trên cho thùng quay

+ Sau khoảng 4 đến 5 phút thì nghiêng thùng trộn sao cho trục quay của thùng trộn nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng xuống phía dưới.

+Sau khi đổ hết bê tông ra khỏi thùng trộn tiếp tục kéo thùng lên và bắt đầu một chu trình trộn bê tông mới.


Trên đây là bài viết về máy trộn bê tông quả lê, mong rằng bài viết sẽ thực sự hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: Lạc Hồng - Máy Xây Dựng hàng đầu Việt Nam.

Các bài cùng chuyên mục