Máy trộn bê tông Việt Nam

2019-09-04 09:04:38

Từ năm 2000 trở lại đây máy trộn bê tông được sử dụng rất thông dụng trong các công trình xây dựng. Nắm bắt được điều đó rất nhiều các doanh nghiệp đã nhập hàng về bán để kiếm lợi nhuận, chính từ đó thị trường máy xây dựng ngày càng cạnh tranh gay gắt. Điển hình là máy trộn bê tông của Việt Nam.


máy trộn bê tông việt nam, may tron be tong viet nam

 

Máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất


Để đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng và tăng năng suất lao động thì máy trộn bê tông đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ.


Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông Việt Nam với ưu điểm tiện lợi, dễ vận hành, dễ sửa chữa, giá thành rẻ, máy trộn bê tông Việt Nam tự hành có người lái đang là sự lựa chọn tối ưu từ các nhà thầu thi công các công tình từ nhỏ đến lớn.


Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người Việt Nam công ty máy xây dựng Lạc Hồng chuyên sản xuất các loại máy trộn bê tông mới nhất, máy trộn bê tông cải tiến nhất để phục vụ con người. Với phương châm “ khách hàng là thượng đế” Lạc Hồng mong rằng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.


Điển hình như máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng do công ty máy xây dựng Lạc Hồng sản xuất đang là chiếc máy trộn bê tông "HOT" nhất trên thị trường hiện nay. Máy được thiết kế với khung bệ chắc chắn, thùng trộn dày dặn và đặc biệt là có thể vừa đi vừa trộn rất thuận tiện cho công việc thi công đường nông thôn, đường biên giới, các kho bãi, nhà xưởng...


Máy trộn bê tông Việt Nam do công ty máy xây dựng Lạc Hồng sản xuất luôn đảm bao công suất lớn, tính động cơ cao, chất lượng tốt, giá thành cực kỳ rẻ. Không dừng lại ở đó công ty máy xây dựng Lạc Hồng vẫn tiếp tục nghiên cứu và cho ra những sản phẩm mới để cải tiến những sản phẩm cũ như máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 9 bao, 12 bao, 20 bao...một cầu, 2 cầu chạy với năng suất chất lượng tốt.máy trộn bê tông việt nam, may tron be tong viet nam


Công ty máy xây dựng Lạc Hồng là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghiệm lâu năm trong ngành máy xây dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế máy trộn bê tông uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Đến với Lạc Hồng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng, giá cả sản phẩm đến khâu tư vấn lựa chọn.


Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi.

Các bài cùng chuyên mục