Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Máy trộn bê tông xi măng

2017-09-22 08:35:54

Với sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại như hiện nay thì quá trình hoàn thiện một công trình xây dựng ngày một trỏ nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Một trong những thiết bị máy móc hiện đại đó là máy trộn bê tông xi măng. Máy trộn bê tông xi măng đang là thiết bị được đông đảo các nhà thầu tìm mua và sử dụng. Vậy máy trộn bê tông xi măng là gì? Máy trộn bê tông xi măng có những loại nào?


Video thực tế máy trộn bê tông cưỡng bức 

Máy trộn bê tông xi măng là gì?

 

Máy trộn bê tông là thiết bị máy móc dùng để trộn đều các nguyên vật liệu cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông xi măng phục vụ cho các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Sử dụng máy trộn bê tông xi măng giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đáp ứng mọi yêu cầu đề ra, nâng cao chất lượng và hiệu quả công trình.

 

Máy trộn bê tông xi măng có những loại nào?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông với kiểu dáng, mẫu mã  kiểu dáng khác nhau. Có nhiều cách phân loại máy trộn bê tông

 

Phân loại máy trộn bê tông theo phương pháp trộn: 

 

-  Máy trộn bê tông tự do: Loại máy trộn bê tông này có cánh trộn được gắn trực tiếp với thùng trộn, khi thùng trộn quay các cánh trộn sẽ quay theo nâng một phần các cốt liệu lên cao và sau đó rơi tự do xuống thùng trộn và trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo rất đơn giản, tiêu hao ít năng lượng khi sử dụng nên máy trộn bê tông tự do ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng.


Video máy trộn vữa bê tông tự do

 


-  Máy trộn bê tông cưỡng bức: Loại máy này có trục trộn lắp trên cánh trộn, khi trục trộn quay sẽ trộn đều hỗn hợp các phối liệu bê tông lại với nhau. Máy trộn bê tông cưỡng bức trộn nhanh, chất lượng trộn cực tốt nhưng có cấu tạo khá phức tạp, tiêu hao khá nhiều năng lượng nên loại máy này thường dược sử dụng trong những công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng.

 

- Máy trộn bê tông tự hành: Loại máy trộn bê tông tự hành này có chức năng trộn như các loại máy trộn bê tông khác nhưng được thiết kế thêm hệ thống bánh xe di chuyển rất tiện lợi, máy có thể vừa trộn vừa di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

 

Phân loại theo chế độ làm việc

 

-   Máy trộn bê tông hoạt động theo chu kỳ; Loại máy trộn bê tông này quá trình đưa cốt liệu và dỡ bê tông theo từng mẻ, hạn chế được thời gian trộn vfa cho ra chất lượng bê tông tốt.

 

-  Máy trộn bê tông hoạt động liên tục; Loại máy trộn bê tông này quá trình đưa cốt liệu và dõ sản phẩm được tiến hành một cách liên tục, năng suất trộn rất cao nhưng không kiểm tra được chất lượng trộn, chính vì thế nên loại máy này được sử dụng rất ít.

 

Phân loại theo phương pháp đổ bê tông

- Máy trộn bê tông đổ bằng cách lật, nghiêng thùng: Loại máy trộn bê tông này thường được lật úp xuống để cho bê tông tự chảy ra ngoài, kiểu lật này chỉ thích hợp cho loại máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn nhỏ.

 

- Máy trộn bê tông đổ bằng máng hứng; Loại máy này khi muốn lấy bê tông ra người ta đưa máng vào thùng trộn sẽ đổ bê tông vào máng. Phương pháp đổ bê tông này thường chậm và không sạch hết lượng bê tông còn lại trong thùng. Kiểu máy này thường là những chiếc máy trộn bê tông có dung tích vừa vừ từ 450 lít – 1000 lít.

 

- Máy trộn bê tông đổ bằng cách nghiêng và quay thùng; Khi thùng được nghiêng và quay, bê tông sẽ chảy ra ngoài, loại này thường dùng với máy có dung tích lớn hơn 1000 lít.

 

- Máy trộn bê tông đổ bằng cách quay ngược; các cánh trộn sẽ đẩy bê tông ra khỏi thùng khi thùng quay ngược, thường áp dụng với các máy trộn bê tông dung tích lớn.

 

Phân loại theo khả năng di chuyển

 

- Máy trộn bê tông cố định: Là loại máy trộn bê tông được đặt cố định một chỗ, thường là máy trộn bê tông cưỡng bức cỡ lớn, loại máy này thường được sử dụng ở những công trình không phải di chuyển nhiều.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu đang giao đến khách hàng

 


- Máy trộn bê tông di động: Là loại máy trộn bê tông có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi, loại máy trộn bê tông này thường được sử dụng trong những công trình.

 

Mua máy trộn bê tông xi măng ở đâu

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông của các chủ đầu tư trong các công trình xây dựng ngày nay. Rất nhiều các doanh nghiệp đã sản xuất và phân phối máy trộn bê tông với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng tin cậy. Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một trong những địa chỉ phân phối máy trộn bê tông uy tín bậc nhất hiện nay đang dược đông đảo các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Tại nơi đây công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng nhận thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu của quý khách. Những chiếc máy trộn bê tông do Lạc Hồng thiết kế đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

 

Trên đây là một vài kiến thức về máy trộn vữa xi măng mà bạn có thể tham khảo. hi vọng rằng những kiến thức trên sẽ phần nào giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn máy trộn bê tông phù hợp cho công việc của mình.

Hãy liên hệ với Lạc Hồng ngay hôm nay để được hưởng các chế độ ưu đãi lớn nhất. HOTLINE: 1900 636 122 – 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Các bài cùng chuyên mục