Mua máy trộn bê tông cũ ư? NÊN hay KHÔNG NÊN?

2018-03-15 10:05:38

Mua máy trộn bê tông cũ. Không ít quý khách hàng hay người dùng đang tìm kiếm mua máy trộn bê tông cũ nên cụm từ này cũng xuất hiện không ít. Bài viết này Lạc Hồng xin đưa ra một vài lưu ý hay đặc điểm để quý khách có thể dựa vào khi chọn mua máy trộn bê tông cũ. Có NÊN hay KHÔNG NÊN?


Tại sao bạn tìm mua máy trộn bê tông cũ?


Đó là điều mà tôi đang quan tâm, theo kinh nghiệm của khách hàng khi đến với Lạc Hồng thường thì công trường đó của bạn sử dụng máy không nhiều, thời gian thi công ít, lượng công việc không đều đặn nên để tiết kiệm chi phí quý khách hàng muốn tìm kiếm 1 chiếc máy trộn bê tông cũ. Hay đơn giản là chi phí đầu tư ban đầu của bạn không đủ nên muốn tìm phương án máy cũ để thay thế cho máy mới. Hẳn là máy cũ thì quá trình bảo hành, bảo dưỡng hay sửa chữa là điều không thể tránh khỏi và tần suất xuất hiện so với máy mới sẽ lớn hơn. Nên khi tìm mua máy trộn bê tông cũ bạn cần chú ý và kiểm tra kĩ máy trộn để tránh tình trạng mua máy quá cũ hoặc chất lượng không còn đảm bảo.


máy trộn bê tông cũ


Máy trộn bê tông tự do cũ


Mua máy trộn bê tông cũ cần chú ý gì?


Trước tiên là động cơ của máy trộn bê tông. Đây là phần quan trọng để máy trộn bê tông có thể hoạt động được vì vậy quý khách hàng khi tìm mua máy trộn bê tông cũ nên đến trực tiếp tại nơi đặt máy để có thể trực tiếp thử máy hay động cơ có còn hoạt động tốt hay không? Bởi nếu có hỏng hóc hay hư hại gì thì còn có thể thay thế và kịp thời khắc phục trước khi mua về sử dụng. Sau đó là phần hệ thống máy, thùng trộn, cầu chạy trộn, cầu chạy đối với dòng máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông cố định. Chính vì vậy mà cần phân loại từng loại máy trộn bê tông để có thể kiểm tra đầy đủ và đảm bảo các bộ phận động cơ của máy để đảm bảo cho chiếc máy đó vẫn còn mới hay hiệu quả đạt 80% so với máy mới. Kinh nghiệm của tôi là bạn nên dẫn theo người đã từng am hiểu về máy trộn bê tông hay nhân viên kỹ thuật trực tiếp sử dụng điều khiển máy tại công trường để có thể kiểm tra máy móc kĩ càng hơn và chú ý đến những điều gì quan trọng nhất của 1 chiếc máy trộn bê tông.


máy trộn bê tông tự do đã qua sử dụng


Máy trộn bê tông tự do đã qua sử dụng


Địa điểm mua máy trộn bê tông cũ uy tín, tin tưởng cho bạn!


Không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người dùng khác đã đến Lạc Hồng để tìm mua máy trộn bê tông cũ. Tuy nhiên với dòng máy trộn bê tông tự hành, cưỡng bức, cố định dung tích lớn thì quý khách nên mua máy mới bởi khi đã tìm đến dòng máy trộn này là lượng công việc hay lượng bê tông trộn yêu cầu lớn, tiến độ công việc cũng cần được đảm bảo và chất lượng công trình yêu cầu về chất lượng bê tông trộn ra. Ngoài ra những chiếc máy trộn bê tông này hầu như không có ai thanh lý máy cũ nên rất khó tìm kiếm trên thị trường. Hoặc máy đã cũ quá và chức năng trộn bê tông không còn đảm bảo như trước nên họ cũng không bán lại trên thị trường. Vì vậy để tìm mua dòng máy trộn bê tông tự hành hay cưỡng bức cũ quý khách có thể liên hệ LẠC HỒNG: 1900 63 61 22 để nhận thiết kế máy trộn bê tông với 1 số bộ phận, phụ kiện chi tiết có thể tận dụng cũ: bánh lốp, cầu trộn,...để tiết kiệm chi phí mà chất lượng máy vẫn đảm bảo. Ngoài ra đến LẠC HỒNG quý khách hàng còn được kiểm tra trực tiếp thử máy tại kho, vận hành chạy thử. LẠC HỒNG không nhận bán máy trộn bê tông tự do cũ vì nó có chi phí gần bằng 1 chiếc máy mới mà trong khi đó chất lượng máy không đạt được 80% so với mới. Qúy khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 3-5 triệu đồng là có thể sở hữu 1 chiếc máy trộn bê tông tự do mới nên quan điểm của Lạc Hồng là không nên mua máy trộn bê tông cũ trừ khi bạn tìm được 1 chiếc máy trộn cũ mà chất lượng kiểm tra vẫn còn đảm bảo được.


máy trộn bê tông tự hành


Máy trộn bê tông tự hành


===> Xem thêm: TOP máy trộn bê tông bán chạy nhất tháng 3/2018

Lạc Hồng kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công.

Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục