Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Nguyên tắc đổ bê tông đúng kỹ thuật

2020-06-10 13:40:47

 

 

Trong giai đoạn các công trình xây dựng đang phát triển rầm rộ như hiện nay, bên cạnh các công trình sử dụng những cấu kiện bê tông chất lượng thì tồn tại không ít những công trình " chưa xây đã hỏng" , đặc biệt là những công trình đường giao thông. Chất lượng của các công trình sử dụng cấu kiện bê tông, công trình giao thông đường bê tông thì chất lượng của bê tông luôn phải đăt lên hàng đầu.


Trước tình hình thực tế như vậy, hôm nay https://maymocxaydung.com.vn/ xin giới thiệu đến các bạn "Nguyên tắc đổ bê tông đúng kỹ thuậtđổ bê tông đúng kỹ thuật


Các yêu cầu quan trọng khi đổ bê tông


Trước khi đổ bê tông cần chú ý :


- Cần kiểm tra hình dáng, kích thước và các khe hở của khuôn đúc bê tông hoặc kiểm tra cốt thép, sàn giáo, sàn thao tác, chuẩn bị ván gỗ để làm sàn công tác, kiểm tra các phối liệu bê tông như cát , xi măng, xỏi... phải đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu.

- Chuẩn bị và kiểm tra các loại máy đầm bê tông đảm bảo không hỏng hóc và sẵn sàng đầm bê tông ngay sau khi đổ : Sử dụng máy đầm bàn đối với việc đổ bê tông sàn mỏng nhỏ hơn 30 Cm hoặc dầm sàn. Đối với các chi tiết bê tông như cột , tường vách, sàn có chiều dày lớn hơn 30cm cần sử dụng đầm rung bê tông hoặc máy đầm dùi bê tôngđổ bê tông đúng cách


Khi đổ bê tông cần nhớ :


- Phải đổ liên tục, không được ngừng tùy tiện, nếu ngừng phải chọn những vị trí chịu lực mô men uốn nhỏ.

- Khi trời mưa phải che chắn , không để nước mưa rơi vào bê tông.

- Đổ bê tông cho các chi tiết cột có chiều cao nhỏ hơn 5m và tường có chiều cao nhỏ hơn 3m thì cần đổ liên tục.

- Đối với chi tiết cột có kích thước cạnh nhỏ hơn 40cm, tường có kích thước cạnh nhỏ hơn 40cm, tường có chiều dày nhỏ hơn 15cm và các cột bất kì nhưng có đai cốt thép chồng chéo thì cần đổ liên tục trong từng đoạn 1,5m.

- Cột và tường phải đảm bảo và cấu tạo mạch ngừng thi công hợp lí.


Trên đây là những nguyên tắc đổ bê tông đúng kỹ thuật để tạo ra sản phẩm cấu kiện bê tông chất lượng nhất.


Ngoài ra nhằm đạt được chất lượng bê tông tốt nhất thì máy trộn bê tông cũng góp phần rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường máy trộn bê tông rất đa dạng về kiểu loại nên để lựa chọn được 1 chiếc máy trộn bê tông phù hợp với nhu cầu công việc và đạt được chất lượng tốt không phải đơn giản. Máy Xây Dựng Lạc Hồng chúng tôi không chỉ chuyên phân phối máy xây dựng mà còn chuyên sản xuất các loại máy trộn bê tông chất lượng cao giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được ưa chuộng nhất hiện nay được thiết kế bởi Máy Xây Dựng Lạc Hồng.


máy trộn bê tông tự hành


Tham khảo video: Chuyển máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu về Quảng Ngãi

 

 

Tham khảo thêm video: Lắp đầu nổ D8 cho máy trộn quả lê

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

☎ ️Hotline: 0968.591.772 - 0947.636.122 - 1900.636.122

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0966.636.122 - 0964.879.260

Theo: Máy Xây Dựng Lạc Hồng

Các bài cùng chuyên mục