Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Những điều bạn cần biết về máy trộn bê tông cỡ lớn

2017-09-28 03:52:31

Xã hội phát triển mạng mẽ, việc xây dựng các công trình quy mô lớn ngày càng nhiều như xây dựng các cây cầu bắc qua sông, các tòa nhà cao tầng, tòa cao ốc…Để xây dựng các công trình lớn này thì việc đưa các thiết bị máy móc vào sử dụng là điều vô cùng quan trọng để thay thế sức lao động của con người và đẩy nhanh tiến độ thi công, công trình. Trong ngành xây dựng thì thiết bị quan trọng nhất hiện nay đó là chiếc máy trộn bê tông. Với những công trình lớn thì cần lắm có sự hỗ trợ của máy trộn bê tông cỡ lớn.


máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh


Máy trộn bê tông cỡ lớn là những chiếc máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn lớn như 3 bao, 6 bao, 9 bao…Tùy vào quy mô của công trình để lựa chọn loại máy có dung tích phù hợp. Nếu như công trình của bạn là công trình lớn và thời gian thi công ngắn thì bạn nên chọn loại máy trộn bê tông cõ lớn như 12 bao, 20 bao…để đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Để đạt được điều đó trước khi thi công bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng để đảm bảo công suất cũng như chi phí của bạn.


Máy trộn bê tông cỡ lớn có 2 loại: Cố định và di động


 Máy trộn bê tông cỡ lớn cố định là những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức cỡ lớn, được đặt cố định tại một vị trí và khi cần di chuyển cần có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc khác, loại máy trộn bê tông cưỡng bức cố định này có thể sử dụng động cơ điện hoặc đầu nổ diesel và thường được sử dụng trong những công trình không cần phải di chuyển quá nhiều.

 

Video máy trộn bê tông Lạc Hồng 6 bao xi măng đang trên đường đến với khách hàng Máy trộn bê tông di động hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành, ngoài chức năng trộn bê tông như các loại máy trộn bê tông khác thì máy trộn bê tông tự hành này có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi. Bởi máy trộn bê tông tự hành có tính cơ động cao nên loại máy này sử dụng động cơ đầu nổ diesel rất tiện lợi có thể đi bất cứ nơi đâu như một chiếc ô tô.

 

Địa chỉ mua máy trộn bê tông cỡ lớn uy tín nhất

 

Khi mua bất cứ sản phẩm gì thì địa chỉ mua là yêu tố rất quan trọng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối tất cả các mặt hàng nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

 

Nói về máy trộn bê tông thì 95% các chủ đầu tư nhắc đến công ty Lạc Hồng bởi vì sao?

Lạc Hồng là địa chỉ với trên 20 năm kinh nghiệm trọng việc thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông phân phối toàn quốc, những chiếc máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cao, giá rẻ và vận chuyển đến tận chân công trình phục vụ khách hàng. Khi đến với Lạc Hồng bạn sẽ như bước vào một thế giới máy xây dựng bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những chiếc máy phù hợp với công trình của bạn nhất và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất. Ngoài ra bạn có thể đặt những chiếc máy trộn bê tông theo mẫu thiết kế của bạn.


Lạc Hồng chuyển giao máy trộn bê tông đến tận chân công trình
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng chúng tôi theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.

 

Các bài cùng chuyên mục