Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Những điều cần biết khi sử dụng tời điện

2020-06-08 11:42:33

 

Tham khảo xem video hướng dẫn chọn tời điện công nghiệp hiệu quả :

 


Tời điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa máy móc thiết bị do đó trong quá trình sử dụng sẽ có nguy cơ xẩy ra những sự cố đáng tiếc không mong muốn, do đó đòi hỏi người sử dụng cần có những kiến thức cơ bản về sử dụng tời điện để đảm an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh trong quá trình làm việc.

máy tời điện, may toi dien

Các sự cố thường gặp khi sử dụng tời điện như sau: 


- Sử dụng tời điện quá tải dẫn đến gãy móc, đứt cáp, tuột phanh làm trôi, rơi hàng, dây văng bắn vào người, hàng rôi đè vào người. 

- Khi mua phải hàng giả dẫn đến thiết bị nhanh hưu hỏng, khi sử dụng không cận thận nên bị cuốn, kẹp tay vào cuộn cáp.

- Bị giật do hở điện, chập cháy điện,...                 

Tời điện đa năng KCD 300/600

                                                 Tời điện đa năng KCD 300/600


Do đó người sử dụng cần thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân và người xung quanh:


- Máy tời kéo chạy bằng điện hoặc quay tay phải có phanh hãm luôn hoạt động tốt. Phải gắn cố định chắc chắn không bị xê dịch, lật đổ trong khi sử dụng. 

- Không qua lại khu vực tời đang hoạt động, không đứng dưới hàng hóa đang nâng hạ đề phòng dây cáp bị đứt, gãy móc,.. gây tai nạn.

- Không được tù sát dây cáp của tời vào vật cứng có cạnh sắc làm cho dây cáp bị ăn mòn, nhanh hỏng, đứt cáp. Dây cáp phải cuốn thứ tự treo trong mục, thanh từng lớn chiều dài dây cáp phải tính toán sao khi hết dây cáp vẫn còn cuộn lại trên tay ít nhất 3 đến 5 vòng.

- Ròng rọc phải chế tạo đúng thiết kế. Thường xuyên kiểm tra đề phòng dây cáp bị kẹt, bị tượt khỏi buli. Phải có phanh hãm đề phòng vật rơi khi nâng lên cao, không được phanh bằng tay. 

- Khi sử dụng ròng rọc, phải tính toán sức chịu lực của cáp kéo của ròng rọc và dây cố định ròng rọc, không sử dụng để nâng vật quá tải

- Không sử dụng quá tải của máy tời kéo. 

- Đối với máy tời điện, khi ngưng việc phải cắt điện khóa hộp cầu dao lại. 

Ngoài ra chất lượng tời điện cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm thiểu các tai nạn liên quan đến sử dụng tời điện. Khi mua tời điện để phục vụ cho công việc của mình quý khách nên tìm mua tời điện tốt, chính hãng, tuy giá thành có cao chút nhưng đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài.


Tham khảo video hướng dẫn đi cáp đôi cho tời điện mini PA

 

 

Quý khách hàng có thể xem thêm video tời đa năng KENBO và khung cẩu xoay KENBO 360 độ


                              

Hiện nay trên thị trường hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan, các cơ quan chức năng dù có kiểm soát nhưng không thể triệt để do đó mà người tiêu dùng vẫn có nguy cơ cao mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến hậu quả không lường. Do đó khi đi mua máy tời điện nói riêng và các thiết bị hàng hóa khác nói chung quý khách cần đến các trung tâm uy tín, các đại lý hay các công ty chuyên về máy tời điện để mua hàng.

Khi mua máy tời điện nhà cung cấp cần xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc như giấy chứng nhận nhập khẩu, ngồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận CO_CQ,... để chứng minh hàng chính hãng.


Tham khảo video đấu điện cho tời kéo mặt đất KENBO JM10 chuẩn bị giao cho khách
Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên cung cấp máy tời điện, pa lăng xích,.. có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Quý khách khi có nhu cầu mua các thiết bị nâng hạ hay máy móc xây dựng liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

☎ ️Hotline: 0968.591.772 - 0947.636.122 - 1900.636.122

 

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0966.636.122 - 0964.879.260


Tham khảo video tay điều khiển mới về dành cho tời điện PA 


 

Tham khảo video top tời điện nâng 200 kg đáng mua nhấtCác bài cùng chuyên mục