Những lý do bạn nên mua máy trộn bê tông tự hành thay vì máy cô định

2018-01-15 04:06:46

Khi chọn mua máy trộn bê tông, các chủ đầu tư thường phân vân giữa máy trộn bê tông cố định và máy trộn bê tông tự hành. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành có rất nhiều những ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận. Tuy nhiên để mua thiết bị máy trộn bê tông tự hành bạn phải xem những lý do sau đây.

 

máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh

Để biết được những ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu máy trộn bê tông tự hành là thiết bị máy móc xây dựng được sử dụng để trộn các nguyên vật liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông phục vụ các công tình xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành có chức năng vừa trộn vừa di chuyển rất tiện lợi trong thi công công trình.


Tiết kiệm chi phí vận chuyển


Rõ ràng là khi sử dụng thiết bị máy trộn bê tông tự hành sẽ tiết kiệm hơn việc mua một thiết bị máy trộn bể tông cố định đặt tại một vị trí và thuê thêm thiết bị vận chuyển để chuyển nguyên vật liệu vào. Nếu bạn cần sử dụng lâu dài và không muốn tốn quá nhiều chi phí vận chuyển thì lựa chọn máy trộn bê tông tự hành là một quyết định tối ưu nhất.


Video máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Tiết kiệm thời gian thi công


Nếu công việc của bạn đang tiến hành thi công mà diện tích công trình của bạn rất nhỏ hẹp, nếu sử dụng thiết bị máy trộn bê tông cố định bạn lại mất thời gian vận chuyển nguyên vật liệu đến máy trộn. Nếu bạn sử dụng thiết bị máy trộn bê tông tự hành thì bạn có thể vừa trộn vừa di chuyển từ bãi tập kết vật liệu đến chân công trình là đã có khối bê tông chất lượng để sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.


Thích hợp cho những công tình phải di chuyển liên tục


Nếu như công trình xây dựng của bạn cần phải di chuyển liên tục ở nhiều vị trí khác nhau vậy tại sao bạn lại không lựa chọn máy trộn bê tông tự hành vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển mà còn tiết kiệm chi phí thuê công nhân.


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu
Với những ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành, tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình xay dựng để bạn lựa chọn cho mình thiết bị máy trộn bê tông phù hợp.


>>> Tham khảo thêm: Máy trộn bê tông nào có tính năng di chuyển


Nếu quý khách có nhu cầu mua máy trộn bê tông tự hành phục vụ cho công tình xây dựng của mình quý khách vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo hotline: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn trực tiếp.

Các bài cùng chuyên mục