Những lý do bạn nên mua và sử dụng máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng

2021-06-09 07:45:02

Hiện nay, trên thị trường có không ít các cơ sở sản xuất máy trộn bê tông tự hành, với các mẫu mã và chất lượng sản phẩm khác nhau, điều này khiến bạn bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy trộn của bên nào. Vậy tôi xin giới thiệu đến bạn Lạc Hồng,Lạc Hồng được biết đến là công ty nằm trong top đầu của chuyên cung cấp các loại máy trộn, nhất là máy trộn bê tông tự hành. Sau đây là 1 số lý do bạn nên chọn máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng.

         

          >>> Lợi ích của việc sử dụng máy trộn bê tông loại nhỏ

Lạc Hồng là một công ty lâu năm trong nghành sản xuất máy trộn bê tông tự hành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực, chế tạo loại máy, đây là những ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành.

Máy được trang bị khoảng dung phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng, máy được thiết kế với dung tích trộn từ 2 bao đến 12 bao.

Máy hoạt động tạo ra chất lượng bê tong đồng đều hơn, thời gian nhanh hơn, năng xuất hơn , so với các thiết bị khác.

Máy trộn với 2 lựa chọn 1 tại chỗ và 2 di chuyển để bạn có thể lựa chọn, đặc biệt hơn là phần máy di chuyển, máy có thể hoạt động được trên mội địa hình từ địa hình đồng bằng đến địa hình đồi núi. Bởi máy đã được trên bị hệ thông 1 hoặc 2 cầu tùy thuộc vào địa hình của bạn.

Với các cấu tạo đơn giản nên không khó để bạn vận hành và sử dụng máy, cùng với đó máy trộn còn được trang bị bộ máng xả , trợ lục lái và cửa xả phụ,..... Giúp bạn trong việc vận hành và sử dụng máy trong công việc tốt hơn.

           

          >>> Vận hành xe bồn trộn bê tông an toàn, chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua máy trộn tại Lac Hồng.

Những ưu điểm khi mua máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng như sau.

Làm theo yêu cầu của bạn, nhằm phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng của bạn.

Có đội ngũ tư vấn lâu năm chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được chiếc máy trộn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình cách sử dụng khi mua máy, nhanh chóng trong việc hỗ trợ bảo dưỡng cũng như bảo hành khi máy bị gặp vắn đề.

Thời gian bảo hành máy lên đến 6 tháng

Giao hàng nhanh chóng, đúng với thời gian đã báo.

          >>> Nguyên nhân và khắc phục lỗi bánh răng không ăn khớp ở máy trộn quả lê

Đây là toàn bộ những lý do mà bạn nên lựa chọn mua máy trộn bê Lạc Hồng, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được cho bạn chiếc máy trộn bê tông sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng bạn thành công!

Các bài cùng chuyên mục