Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở : 

Sản xuất máy trộn bê tông tự hành

2017-09-21 09:21:00

Từ việc sản xuất máy trộn bê tông đầu thể kỉ XX cho đến việc hàng loạt doanh nghiệp sản xuất máy trộn bê tông ra đời, trải qua chặng đường khá dài thì các doanh nghiệp sản xuất máy trộn bê tông ngày nay ngày càng phát triển.

Máy trộn bê tông là công cụ hỗ trợ đắc lực của con người trong ngành xây dựng dùng để trộn đều các nguyên liệu cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng phục vụ cho các công trình xây dựng thay thế sức lao động của con người. Nếu như trước kia, khi chưa có máy trộn bê tông mọi công việc đổ bê tông con người đều phải làm thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn không mang lại chất lượng cao.

Với mong muốn giúp con người đỡ vất vả hơn, công trình thi công mất ít thời gian hơn thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và thiết kế ra những chiếc máy trộn bê tông. Ngày nay những chiếc máy trộn bê tông ngày càng cải tiến hơn, hiện đại hơn rất nhiều.


máy trộn bê tông, may tron be tong

Như chúng ta đã biết bê tông là yếu tố quan trọng nhất để quyết định chất lượng công trình. Trước đây khi máy móc chưa ra đời công việc trộn bê tông được những người công nhân trộn thủ công bằng tay rất vất vả, tốn rất nhiều thời gian mà chất lượng trộn không được đảm bảo. Ngày nay, máy trộn bê tông ra đời công việc trộn bê tông được thực hiện bằng máy trộn bê tông rất nhanh chóng, không tốn nhiều công sức mà chất lượng bê tông cực kỳ tốt, đẩy nhanh tiến độ thi công gấp nhiều lần so với việc trộn bê tông thủ công bằng tay. Rât nhiều loại máy trộn bê tông ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người trong mọi công việc khác nhau.


Việc áp dụng máy trộn bê tông vào các công trình xây dựng là vô cùng cần thiết, để phù hợp với mọi công trình với địa hình phức tạp hay bằng phẳng, công trình gần hay công trình xa các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển được nhờ có người lái như một chiếc ô tô.


Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn bê tông có chức năng di chuyển trên đường từ địa điểm này sang địa điểm khác nhờ có người lái, sử dụng loại máy trộn bê tông tự hành này giúp giảm bớt chi phí vận chuyển.


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao Lạc Hồng tới với khách hàng tại Yên Bái

 

 

 

 


Máy trộn bê tông tự hành ngày nay có đủ các thể tích từ nhỏ đến lớn tương ứng với 1 bao xi măng, 2 bao xi măng, 3 bao xi măng, 6 bao xi măng, 9 bao xi măng, 12 bao xi măng, 30 bao xi măng…Những loại máy trộn có thể tích nhỏ thì sử dụng cho những công trình nhỏ như xây dựng nhà dân, xây tường rào, đỏ đường ngõ xóm, kè bờ ao…Những loại máy trộn bê tông có thể tích lớn thì sử dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn như: xây dựng các tòa nhà cao tầng, công trình đường nông thôn mới, xây dựng kho xưởng, bến bãi…


Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel có đề khởi động và làm mát bằng gió rất dễ vận hành như một chiêc ô tô, đảm bảo hiệu năng khi sử dụng. Máy trộn bê tông tự hành là những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức có trục trộn gắn liền với hệ thống cánh trộn. khi trục trộn quay cánh trộn sẽ quay theo trộn đều các nguyên liệu lại với nhau tạo thành hôn hợp bê tông, dưới đáy thùng trộn có cửa xả để cho bê tông ra ngoài khi trộn bê tông xong.


Video máy trộn bê tông 3 4 5 6 8 bao xi măng tại Lạc Hồng


  

 

Thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành được sản xuất toàn bộ bằng tôn thép chống ăn mòn có độ dày 8mm – 10mm.


Hệ thống đảo trộn của máy sử dụng hộp số rieng bietj, có số trộn đảo lùi giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá.


Máy trộn bê tông tự hành hệ thống di chuyển mạnh mẽ, phanh dầu an toàn sử dụng. Hộp số di chuyển 5 cấp độ cầu chạy 2.5 tấn có số phụ di chuyển rất dễ dàng trên mọi nẻo đường. Bởi máy trộn bê ông tự hành được sản xuất sử dụng toàn bộ dồ thải của ô tô nên máy rất mạnh mẽ như một chiếc ô tô vậy.

 

Nhận thấy được những lợi ích khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành rất nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất máy trộn bê tông tự hành để phục vụ nhu cầu của con người nhưng không phải địa chỉ nào sản xuất cũng đạt chất lượng cao.


Vieo máy trộn bê tông Lạc Hồng 6 bao xi măng 1 cầu chuẩn bị vào Tây Nguyên

 
 


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng đã trải qua hơn 30 năm thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông tự hành nên đã đúc rút đực ra rất nhiều những kinh nghiệm từ thực tế, Lạc Hồng luôn chú ý lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Lạc Hồng để ngày càng hoàn thiện hơn. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành do Lạc Hồng sản xuất luôn đảm bảo chất lượng từ những chi tiết nhỏ như từng con ốc vít, tháo lắp day cu loa, các vú mỡ…

Máy trộn bê tông tự hành do Lạc Hồng sản xuất luôn:


-          Hoạt động ổn định, chất lượng đảm bảo từ những chi tiết nhỏ


-          Máy vận hành đơn giản và dễ dàng, không tốn nhiêu công sức.


-          Sản xuất đa dạng mẫu mã, kích cỡ, chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người trong mọi công trình.


-          Phụ kiện dễ dàng tìm kiếm và dễ dàng thay thế.


-          Dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình nhất.

 

Để ngày một hoàn thiện hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn thì Lạc Hồng luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Lạc Hồng vẫn ngày càng nghiên cứu, tìm tòi để thiết kế ra những thiết bị máy móc mới hơn nũa để phục vụ con người. Đến với Lạc Hồng quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn giúp quý khách chọn được những chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất. Ngoài ra khi đến với Lạc Hồng quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.


Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi!

 

Các bài cùng chuyên mục