Thiết kế máy trộn bê tông

2017-06-27 06:27:19

Trong nền công nghiệp hiện đại và xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì tiêu chuẩn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Thiết kế máy trộn bê tông là một việc làm tất yếu. Nắm bắt được điều đó rất nhiều công ty đã tự chế và thiết kế ra các loại máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng, nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất đạt chất lượng hiệu quả.

Trong các công trình xây dựng thì máy trộn bê tông là thiết bị không thể thiếu, mỗi công trình xây dựng lại thích hợp sử dụng một loại máy trộn bê tông khác nhau. Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng Công ty máy xây dựng Lạc Hồng chuyên sản xuất và thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Lạc Hồng đã không ngừng sản xuất và chế tạo máy trộn bê tông với thiết kế tiên tiến nhất, tiện lợi nhất mang đến cho người dùng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Những chiếc máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao cưỡng bức được lắp động cơ đầu nổ D33 có đề làm mát bằng gió giúp máy có thể dễ dàng vận hành và di chuyển khắp các nẻo đường. Sử dụng máy trộn bê tông  năng suất trộn lớn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Máy trộn bê tông được công ty Lạc Hồng thiết kế với 2 cầu di chuyển, hệ thống bánh lốp mới bạn có thể sử dụng được rất lâu bền mà không lo lốp bị mòn.

Công ty Lạc Hồng với đội ngũ kỹ thuật chuyên thiết kế chế tạo máy chuyên nghiệp được đào tạo lâu năm về kỹ thuật chế tạo máy trộn bê tông theo yêu cầu sẽ làm hài lòng quý khách không những về chất lượng mà tiến độ chế tạo cũng rất nhanh, đảm bảo kịp tiến độ mỗi khi quý khách có nhu cầu.

Thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng của công ty Lạc Hồng thiết kế bạn có thể tham khảo:

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao

Xuất xứ : Lạc Hồng

Model : LH3BXM

Lắp động cơ đầu nổ: 24,28,30,33.

Hộp số động cơ dichuyển trên đường 4 số tiến 1 số lùi

Tốc độ di chuyển Km/h: 35 - 40

Dung tích thùng trộn: 1 bao xi măng, 3 bao, 6 bao.

Bảo hành tại kho Lạc Hồng:04 tháng

Bởi máy trộn bê tông do chính công ty Lạc Hồng luôn có giá cả rẻ hơn các công ty khác lên chính là địa chỉ bạn cần tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu của mình, với sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh nhất  thì đây chính là địa chỉ tuyệt vời nhất cho sự lựa chon của bạn.

Hãy liên hệ với Lạc Hồng ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Các bài cùng chuyên mục