Tìm hiểu về máy cắt bê tông

  Mã sản phẩm:Máy cắt bê tông

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Gọi ngay để có giá ưu đãi

  02473 0123 88

  Thông tin chi tiết :

   

    Máy cắt bê tông là một thiết bị dùng để cắt các khối bê tông trên công trường xây dựng hoặc cắt mặt đường bê tông , đường nhựa.

    Máy cắt bê tông có thể là máy cắt bê tông cầm tay và máy cắt bê tông loại xe đẩy. Nó được thiết kế để phù hợp với mục đích của người sử dụng như cắt gọt những chi tiết bê tông , gạch đá nhỏ hoặc cắt những khối bê tông lớn hay mặt đường nhựa.

    Các loại máy cắt bê tông đều được gắn một lưỡi mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương để cắt các vật thể cứng như gạch đá và bê tông. Các lưỡi cắt này thường có đường kĩnh thiết kế sẵn 12 hoặc 14 inch.

    Máy cắt bê tông có thể được trang bị động cơ chạy xăng hoặc động cơ điện , tùy theo môi trường làm việc và mục đích sử dụng để người sử dụng có thể lựa chọn loại máy phù hợp với công việc của mìn. Đối với môi trường làm việc trong nhà , người sử dụng thường lựa chọn loại máy cắt bê tông sử dụng động cơ điện vì có ưu điểm ít ồn ào và rung động thấp , thao tác nhẹ nhàng hơn so với các loại máy cắt bê tông chạy xăng . Tuy nhiên loại máy này không mạnh mẽ bằng máy cắt bê tông sử dụng động cơ xăng . 

  Máy cắt bê tông

  Máy cắt bê tông chạy xăng   Công ty chúng tôi - Lạc Hồng Group - là nhà phân phối các loại máy cắt bê tông chạy xăng. Các loại máy cắt bê tông của chúng tôi được trang bị động cơ chạy xăng Honda GX390 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan cho máy có hiệu suất làm việc cao, mạnh mẽ . Ngoài ra máy còn được lắp lưỡi cắt D400 gắn kim cương nhân tạo giúp việc cắt gọt bê tông trở nên dễ dàng.

   Các sản phẩm máy cắt bê tông của công ty chúng tôi cung cấp như


  - Máy cắt bê tông KC12


  - Máy cắt bê tông KC16


  - Máy cắt bê tông KC20


  - Máy cắt bê tông thương hiệu Conmec và Mikasa của Nhật Bản


  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng gọi điện đến số Hotline hoặc vào trang chủ của chúng tôi đê xem thêm về sản phẩm

   
  Lạc Hồng Group - Nhà phân phối máy xây dựng hàng đầu Việt Nam

 • Máy cắt bê tông Conmec CC120-4
 • Những lưu ý khi sử dụng máy cắt bê tông
 • Máy cắt bê tông Husqvarna Soff-Cut 4000
 • Máy cắt đường KC20 - Động cơ Honda
 • Máy cắt bê tông KC16
  Giá:Liên hệ
 • Máy cắt bê tông Mikasa MCD218
 • Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K1260
 • Máy cắt đường bê tông Mikasa MCD-214V