Tìm hiểu về máy đầm rung bê tông

2017-10-05 02:33:25

Đầm rung bê tông - máy đầm rung bê tông chạy điện

   Ngày nay , khi khoa học công nghê ngày càng phát triển mạnh mẽ , các loại máy móc xây dựng cũng ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn nhằm làm tăng năng xuất lao động, sản xuất và nâng cao chất lượng công trình. Trong các loại máy móc đó có máy đầm rung bê tông.

   Máy đầm rung bê tông có 2 loại là máy sử dụng động cơ điện và máy sử dụng động cơ xăng.

   Công ty chúng tôi - Lạc Hồng Group - Hân hạnh là nhà phân phối các loại máy móc xây dựng, đặc biệt là máy đầm rung bê tông được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất nổi tiếng và có thương hiệu lâu đời như Jin Long, Chiết Giang... Do nhà máy của Trung Quốc sản xuất với dây truyền và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và các nước tiên tiến khác trên thế giới .

   Máy đầm rung bê tông của công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các công suất từ 0,75kw đến 50kW phù hợp với mọi công trình của bạn.

  * Ứng dụng : Máy đầm rung bê tông có tác dụng làm bê tông vừa đổ xong chắc hơn, làm giảm các lỗ rỗng trong khối bê tông nhằm tăng chịu tải cho công trình và độ bền khối bê tông, năng suất cao, đảm bảo chất lượng Bê tông, Làm nước và không khí thóat ra ngoài làm chặt bê tông

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy đầm rung bê tông, xin quý khách vui lòng truy cập và website 

http://maymocxaydung.com.vn/may-dam-rung-be-tong-dien hoặc 

http://maymocxaydung.com.vn

Đầm rung bê tông

Hình ảnh động cơ đầm rung bê tông chạy điện


Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy móc và thiết bị xây dựng khác như :

- Máy đầm dùi chạy xăng

- Máy đầm dùi chạy điện 

- Máy trộn bê tông quả lê

Các bài cùng chuyên mục