Tời điện tốc độ cao Kenbo và Kio giống khác nhau thế nào?

2019-06-08 10:35:48

Máy tời có nhiều loại, có tời điện mini, tời đa năng, tời tốc độ cao, tời kéo mặt đất. Trong đó, tời tốc độ cao là dòng tời được yêu thích tại các công trường cần đẩy nhanh tiến độ công việc. Tời tốc độ cao nổi bật nhất là 2 thương hiệu Kenbo và Kio. Cùng so sánh chúng qua các tiêu chí trọng tải, tốc độ, phạm vi sử dụng, chiều cao nâng hạ,... để hiểu rõ về chúng hơn.

1. Tời điện tốc độ cao KENBO và Kio giống nhau ở đâu?

 - Tốc độ vận chuyển nhanh.

VD: cùng tải trọng là 100kg, trong khi tời điện mini KENBO PA200 có tốc độ nâng là 5-10m/phút, tời điện tốc độ cao KENBO KDJ200/400 có tốc độ từ 10-20m/phút, tời điện tốc độ cao Kio SRT100 có tốc độ lên đến 40-50m/phút. 

- Cài đặt: đều có thể treo trên khung dầm để thi công trên cao vừa có thể đặt dưới mặt đất để kéo vật nặng như tời kéo mặt đất. 

VD: tời điện tốc độ cao Kenbo dòng model SK được thiết kế để treo trên cao, dòng KDJ thường đặt dưới đất. Tương tự, tời điện tốc độ cao dòng SRT của Kio lắp đặt trên cao, GH đặt dưới đất.

Tời điện tốc độ cao Kenbo KDJ

- Trọng tải nâng: tời điện tốc độ cao KENBO và Kio đều có mức trọng tải dao động trong từ 100kg đến 500kg. 

-  Cấu tạo: đều sử dụng kết hợp cả phanh điên tử và phanh cơ học đảm bảo phanh tức thời và an toàn.

>>> Xem thêm: Nên mua tời điện mini Kenbo hay mini Kio Đài Loan tốt?


2. Tời điện tốc độ cao KENBO và Kio khác nhau ở đâu? 

 

 Tời điện tốc độ cao Kenbo và Kio khác nhau ở những điểm cơ bản sau:

- Tốc độ nâng hạ: Tời điện tốc độ cao Kenbo có tốc độ chậm hơn tời điện tốc độ cao Kio. Tốc độ nâng hạ của dòng KDJ từ 9-20m/phút, dòng SK có thể lên đến 23m/phút. Tốc độ nâng hạ của dòng GH là 20-37m/phút, dòng SRT là 16-50m/phút.

Tời điện Kenbo SK


- Chiều cao nâng hạ: tời điện tốc độ cao Kio nâng hạ vật lên cao hơn tời điện tốc độ cao Kenbo. Chiều cao nâng tối đa của tời điện tốc độ cao KENBO từ 29m đến 99m, còn tời điện tốc độ cao Kio có chiều cao nâng hạ dao động từ 29m đến 127m.


Tời tốc độ cao Kio SRT

- Trọng tải nâng hạ:Tải trọng nâng hạ tời điện tốc độ cao Kio luôn đạt đúng định mức. Tời tốc độ cao Kenbo KDJ chỉ đạt 50% tải trọng định mức, dòng SK đạt 100% tải trọng định mức.

Tời điện Kio GH

- Điện áp: Tời điện tốc độ cao Kenbo chỉ sử dụng điện áp 1 pha, trong khi tời điện tốc độ cao Kio có thể sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha tùy yêu cầu khách hàng.

 

 Qua so sánh bạn thấy được những điểm đặc trưng của từng dòng, từ đó lựa chọn được chiếc tời tốc độ cao phù hợp nhất với công việc của mình. Cả hai dòng tời tốc độ cao này đều đã có mặt tại kho Lạc Hồng ở KM02, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội, bạn có thể qua trực tiếp để xem hàng. Sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu trực tiếp đầy đủ CO, CQ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

 


Các bài cùng chuyên mục