Tời kéo mặt đất - Tời kéo cáp mặt đất JM và JK

2019-09-26 13:33:10

Trong thời đại hiện nay, khi khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển, các nhà khoa học đang ngày càng nghiên cứu ra những máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho những công việc thường ngày của con người chúng ta, đặc biệt là công việc nâng hạ những vật nặng lê cao hoặc hạ thấp. Với những sản phẩm, hàng hóa nặng vài trăm Kilogam đến vài tấn hay vài chục tấn ... thì sức lao động thủ công của con người.


tơi mặt đất 2


Hoặc như mới đây , một người nông dân ở Gia Lai , bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, Anh đã sáng chế ra một dụng cụ hữu ích trong việc làm đất nông nghiêp của người nông dân thay thế cho sức kéo của trâu , bò hay máy cày . Đó là ' Cày ( bừa ) tời kéo " , bằng việc sử dụng dụng cụ tưởng chừng chỉ dùng để nâng hạ các vật nặng lên cao hoặc xuống thấp là Tời kéo cáp mặt đất có gắn lưỡi cày hoặc bừa nối với máy kéo.


     Như vậy có thể thấy ứng dụng của việc sử dụng Tời kéo mặt đất - Tời kéo cáp mặt đất JM và JK rất phong phú và quan trong trong công việc thường ngày của con người chúng ta .


      Nắm bắt được ứng dụng rộng rãi và nhu cầu sử dụng Tời kéo mặt đất - Tời kéo cáp mặt đất JM và JK rất lớn ở Việt Nam , đặc biệt là ứng dụng trong việc xây dựng hoặc trong các kho hàng để nâng hạ vật liệu , hàng hóa . Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng đã tìm hiểu , nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam những dòng tời kéo mặt đất hiện đại , chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất với thu nhập của người Việt Nam. Từ năm 2012 đến nay , công ty chúng tôi đã bán ra thị trường Việt Nam hàng nghìn sản phẩm tời kéo mặt đất chạy điện sử dung dây cáp . Trong đó , 2 dòng tời chủ yếu được bán ra chạy nhất là dòng tời kéo cáp điện JM và tời kéo cáp điện JK . 


tơi mặt đất 2Quý khách đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm Tời kéo mặt đất - Tời kéo cáp mặt đất JM và JK ?

Quý khác đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín , những sản phẩm tời kéo mặt đất chất lượng ?

 

Tham khảo video kỹ thuật viên quấn cáp cho tời kéo mặt đất JM2 chuẩn bị giao cho khách  :

 

       


Video quay trực tiếp kỹ thuật viên Lạc Hồng quấn cáp cho tời kéo mặt đất tại kho giao cho đại lý ở Hải Dương :

 

  

Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng - Nhà phân phối các loại tời kéo mặt đất , cung cấp tời kéo cáp điện chính hãng hàng đầu Viêt Nam.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


☎ ️Hotline: 0968.591.772 - 0947.636.122 - 1900.636.122

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0966.636.122 - 0964.879.260


Lạc Hồng Group - Niềm tin của người Việt

Các bài cùng chuyên mục