Tổng hợp máy trộn bê tông 350 lít

2017-06-14 04:25:13

Bạn đang có nhu cầu mua máy trộn bê tông để phục vụ cho công trình xây dựng của mình, nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại máy trộn bê tông nào là phù hợp nhất, chất lượng nhất. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy trộn bê tông 350 lít, loại máy chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng nhỏ và vừa và nơi bán máy trộn bê tông 350 lít giá tốt nhất.

Ngày nay để giảm thiểu thời gian cũng như công sức lao động thì việc sử dụng máy trộn bê tông là rất cần thiết. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại máy trộn bê tông với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và dung tích thùng trộn khác nhau. Theo phương pháp trộn bê tông thì máy trộn bê tông 350 lít có những loại sau:

Máy trộn bê tồn tự do 350 lít tự do máy có cánh trộn được gắn trực tiếp với thùng trộn, khi thùng trọn quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần các cốt liệu lên cao sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn và trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng. Máy trộn bê tông tự do 350 lít có cấu tạo rất đon giản, tiêu hao ít năng lượng hơn máy trộn bê tông cưỡng bức. Dưới đây là thông số và hình ảnh máy trộn bê tông tự do 350 lít bạn có thể tham khảo:

Máy trộn bê tông 350 lít

Kiểu trộn : Tự do

Nhà sản xuất: Lạc Hồng

Năng suất: 320l

Model: LH- 350 - 113 TD

Trong lượng máy (cả động cơ): 190 kg

Động cơ điện 220v/3,0kw - Động cơ chạy dầu Diesel D8

Số vòng quay của thùng:  20 - 30 v/ph

Thời gian bảo hành: 06 tháng

máy trộn bê tông tự do loại 350 lít

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít có thùng trộn cố định còn trục trộn được lắp trên cánh trộn, khi trục trộn quay sẽ khuấy đều các hỗn hợp bê tông, loại máy này trộn rất nhanh và cho ra chất lượng bê tông rất tốt nhưng tiêu hao nhiều năng lượng hơn so với máy trộn bê tông tự do. Máy trộn bê tông cưỡng bức cũng có thể di chuyển nhờ hệ thống bánh để di chuyển, tuy nhiên người sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức thường giảm thiểu chi phí bằng các sử dụng máy trộn cưỡng bức loại cố định. Dưới đây là hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít bạn có thể tham khảo:

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít

Thời gian bảo hành: 06 tháng

Nhà sản xuất: Lạc Hồng

Model: LH- 350 - 115

Thể tích thùng máy: 350l

Năng suất: 320l

Số vòng quay của thùng:  40 - 50 v/ph

Động cơ điện 380 v/7,5kw - Động cơ chạy dầu D15

Trong lượng máy (cả động cơ): 400 kg

 máy trộn bê tông cưỡng bức


Hiện nay dòng máy trộn bê tông tự hành đang trở nên linh hoạt và được người dùng ưu chuộng.

máy trộn bê tông tự hành

Các bạn có thể tham khảo:

>>> Máy trộn bê tông tự hành 6 bao

Với sự hỗ trợ của thiết bị máy trộn bê tông thì quá trình hoàn thiện một công trình xây dựng trở lên nhanh và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp trộn thủ công. Máy trộn bê tông Lạc Hồng đang được đông đảo các chủ đầu tư, các nhà thầu tin tưởng sử dụng. Lạc Hồng là địa chỉ bán máy trộn bê tông 350 lít và rất nhiều các loại máy trộn bê tông chất lượng khác. Chính vì chúng tôi tự sản xuất và thiết kế máy trộn bê tông theo ý khách hàng nên đảm bảo giá cả và thiết kế hợp lý nhất với nhu cầu của các bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo: Các loại máy trộn bê tông 450 lít

Các bài cùng chuyên mục