Vai trò cửa xả phụ của máy trộn tự hành

2019-08-21 17:10:41

Bởi là máy trộn do Lạc Hồng tự sản xuất, nên máy trộn bê tông tự hành sẽ được chúng tôi thiết kế có thêm nhiều trang bị giúp quá trình làm việc của bạn trở nên thuận tiện hơn. Trong đó phải kể đến cửa xả phụ. Nó có vai trò quan trọng trong công tác xả liệu. Cụ thể như thế nào? Đọc ngay nội dung sau


Cửa xả phụ là gì?

Cửa xả phụ là một cửa xả được thiết kế thêm, lắp đặt ở hông phải của thùng trộn. 

Như các bạn đã biết, mỗi máy trộn tự hành đều được trang bị 1 cửa xả phía sau thùng trộn, vậy lắp thêm 1 cửa xả phụ để làm gì?

Vai trò của cửa xả phụ:

Máy trộn có thêm cửa xả phụ

Trang bị thêm cửa xả phụ bên cạnh cửa xả chính của máy trộn để mở rộng phạm vị đổ bê tông, tiết kiệm thời gian thi công. Đặc biệt, nó cực kỳ thích hợp trong làm kênh mương nội đồng, bởi nó có khả năng đổ bê tông ở vị trí bên hông thùng trộn, điều mà cửa xả chính hay máng xả xoay không thể làm được.

Máy trộn tự hành chỉ có cửa xả chính

Đây là một thiết kế dựa trên điều kiện, công việc thi công của bạn. Nó giúp quá trình làm việc trở nên thuận lợi hơn. 

Ngoài thiết kế thêm cửa xả phụ, Lạc Hồng còn thiết kế thêm nhiều trang bị khác như máng xả xoay, mái che động cơ, lán che buồng lái,... để phù hợp với yêu cầu và điều kiện thi công của bạn.

 

Là một cơ sở sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tin với hơn 20 năm kinh nghiệm, Lạc Hồng tự hào là cơ sở có doanh số bán máy trộn hàng đầu Việt Nam. Các đơn hàng máy trộn luôn được giao đúng hạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá.

Đặt hàng ngay: 1900.636.122 - 0968.591.772.

Các bài cùng chuyên mục