Vì sao nên mua pa lăng xích kéo tay Vital?

2018-02-05 08:25:42

Vital được xem là thương hiệu lớn trong các thiết bị nâng hạ, là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua thiết bị pa lăng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Lạc Hồng tìm hiểu vì sao bạn nên mua pa lăng xích kéo tay Vital.


pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay


Vital là một thương hiệu đến từ nhật bản và nổi tiếng với các thiết bị nâng hạ như pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện...Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại, chất lượng tốt, giá cả rẻ.


Đa dạng tải trọng và giá để bạn lựa chọn.


Pa lăng xích kéo tay Vital có mặt ở rất nhiều nơi nhất là trong các công trình xây dựng với mức giá vô cùng rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau, giá pa lăng xích kéo tay Vital khoảng từ 1 triệu đến 3,5 triệu tùy vào mỗi model tương ứng.


Do đó nếu bạn muốn mua một thiết bị nâng hạ với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì pa lăng xích kéo tay Vital là một lựa chọn tốt nhất.


pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay


Nhiều kích thước dây xích cho bạn lựa chọn


Pa lăng xích kéo tay Vital cho phép người sử dụng có thể thay thế chiều dài dây xích từ 3 mét, 5 mét, 12 mét…tùy vào yêu cầu sử dụng.


Khi bạn mua thiết bị nâng hạ pa lăng bạn nên cân nhắc thật kỹ về tải trọng nâng ha để lựa chọn cho mình một thiết bị pa lăng phù hợp.


Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi công trình.


Từ lâu sản phẩm của Vital luôn luôn được nhười tiêu dùng ưa chuộng. Đối với thiết bị nâng hạ pa lăng xích kéo tay không chỉ đơn thuần là một thiết bị nâng hạ thông thường mà còn sử dụng rất lâu bền, các bộ phận của thiết bị được sản xuất bằng lim loại có độ chống va đập cao.


Một số loại pa lăng xích kéo tay Vital bạn có thể tham khảo:


Pa lăng xích kéo tay Vital VH5-05 0,5 tấn


Pa lăng xích kéo tay Vital VH5-10 1 tấn


Pa lăng xích kéo tay Vital VH5-15 1,5 tấn


Pa lăng xích kéo tay Vital VL5-0,5 0,5 tấn


Pa lăng xích kéo tay Vital VH5-93 20 tấn


Pa lăng xích kéo tay Vital VH5-92 15 tấn


Pa lăng xích kéo tay Vital VH5-90 10 tấn


Thiết kế thiết bị nâng hạ pa lăng xích kéo tay Vital đa dạng với nhiều tải trọng nâng hạ và chiều dài dây xích khác nhau để quý khách có thể lựa chọn.


pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay


Mua pa lăng xích kéo tay Vital ở đâu?


Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị nâng hạ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Lạc Hồng là một địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi vì sao?


- Lạc Hồng chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ chính hãng từ accs nước nỏi tiếng trên thế giới và phân phối đến khách hàng.


- Giá cả luôn rẻ nhất thị trường.


- Chế độ bảo hành lâu dài.


- Nhân viên tư vấn nhiệt tình.


- Thời gian giao hàng nhanh chóng.


Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo Hotline: 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để mua ngay hôm nay.


 Tham khảo thêm bài viết: đâu mới là thiết bị pa lăng xích  tốt nhất thị trường hiện nay 

 Theo: Khánh Thuận
Các bài cùng chuyên mục