Đầm rung bê tông và ứng dụng đúc dầm cầu

  Mã sản phẩm:Đầm rung bê tông

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Gọi ngay để có giá ưu đãi

  02473 0123 88

  Thông tin chi tiết :

  1) Đặt vấn đề


       Ngày nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đang phát triển nhằm làm nền tảng để phát triển kinh tế cà con người thì việc làm cầu , làm đường cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ . Việc xây dựng các cây cầu qua sông hay cầu vượt trong thành phố người ta thường dùng các phiến dầm bê tông cốt thép dự ứng lực tiêu chuẩn L= 33m , Q = 60 tấn hoặc phi tiêu chuẩn Q = 35 tấn hay 75 tấn . Các phiến dầm này thường được đúc sẵn tại công trường sau đó lắp ghép thành mặt cầu . Bài viết này tôi sẽ nêu rõ ứng dụng và tác dụng của máy đầm rung bê tông trong việc đúc dầm cầu.


  2)    2)  Nội dung

   

    Để đúc dầm, người ta dùng một hệ thống rung động theo phương đứng như hình sau:

  (Hình 1 )

  Đầm rung bê tông và ứng dụng đúc dầm cầu


  Như vậy  vấn đề đặt ra là làm sao để đảm bảo chất lượng của dầm cầu bê tông cốt thép ??


  Ngoài việc lựa chọn những phối liệu bê tông chất lượng đúng tiêu chuẩn , quy trình đúc dầm cầu đúng quy định thì phải nhờ đến sự hỗ trợ rất lớn của máy móc thay cho lao đông thủ công để tạo ra một sản phẩm chất lượng và bền vững.


  Ngoài việc sử dụng các loại máy trộn bê tông để tạo ra một hỗn hợp vữa bê tông đạt chuẩn thì quá trình đầm , lèn bê tông giúp bê tông rắn chắc và bền vững cũng quan trong không kém. Để đầm được bê tông trong trường hợp này cần sử dụng 2 loại máy chính là máy đầm rung bê tông và máy đầm dùi. Trong đó , rung động của máy đầm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của phiến dầm được đúc ra. Tuy nhiên , hiện nay vấn đề này chưa được quan tâm đúng mức nên sử dụng loại đầm nào , khoảng cách bố trí máy đầm rung bê tông ra sao … đều được làm theo kinh nghiệm.


  Vậy tại sao Quý khách không đến với công ty chúng tôi – Lạc Hồng Group – để được cung cấp các sản phẩm đầm rung bê tông chính hãng , chất lượng cao  cùng đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ tư vấn thiết kế và lắp đặt cho Quý khách hàng yên tâm về chất lượng của mọi công trình.


  Quý khách đang phân vân không biết nên chọn loại đầm rung bê tông nào phù hợp với công trình hoặc đang tìm một nhà cung cấp uy tín với giá cả cạnh tranh nhât? Hãy nhấc máy và liên lạc ngay với chung tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm.


  Các sản phẩm máy đầm rung bê tông của công ty chúng tôi cung cấp từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới đặc biệt được sử dụng rất rộng dãi ở Việt Nam như Đầm rung bê tông JinLong , Đầm rung bê tông Chiết Giang với các công suất từ 0,75kw đến 50 kw và hơn nữa:


  Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sản phẩm máy đầm rung bê tông chất lượng nhất , giá tốt nhất.


  Đầm rung bê tông

  Hình ảnh động cơ đầm rung bê tông

   

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Đầm rung 0.75kw - ZW 3.5 - 1 pha/220v
 • Máy đầm rung Jinlong ZBY 110-50 Kw
 • Đầm rung bê tông công suất 2,2kw
 • Đầm rung 1.1kw - ZW 5 - 1 pha/220v
 • Máy đầm rung bê tông Jinlong ZB220-50
 • Đầm rung 3.0 kw - ZW-12 - 3 pha/380v
 • Máy đầm rung sâu với trục linh hoạt
 • Máy đầm rung bê tông 1,5kw