Đánh giá chung về máy trộn bê tông tự hành 9 bao - 1,5 khối

2018-01-12 01:52:52

Máy trộn bê tông tự hành hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng, máy trộn bê tông tự hành được thiết kế và sản xuất với nhiều loại dung tích thùng trộn khách nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình.

 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao hiện nay đang lọt vào TOP 3 dòng máy trộn bê tông tự hành bán chạy nhất cuối năm 2017. Bài viết này tôi xin đánh giá chung về máy trộn bê tông tự hành 9 bao để quý khách có cái nhìn đầy đủ hơn về sản phẩm này nhé:


máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh

 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng có dung tích thùng trộn lớn tương đương 1,5m3 bê tông 1 mẻ trộn. Máy được thiết kế trục trộn chắc chắn với 4 cánh trộn chia theo tỷ lệ cố định và tính toán cẩn thận đảm bảo trộn đủ dung tích 9 bao xi măng một mẻ trộn một cách tốt nhất.

 

Với hệ thống cầu di chuyển 3,5 tấn có thể lắp 1 cầu hoặc 2 cầu tùy vào nhu cầu của công trình giúp cho hệ chuyển động được diễn ra êm ái, nhẹ nhàng. Giúp máy có thể làm việc với mọi địa hình phức tạp, khó khăn.

 

Thiết kế đèn chiếu xa thiết kế thông minh giúp bạn thi công thuận lợi hơn trong điều kiện đêm tối.

 

máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh


Cửa xả phía sau được thiết kế thuận tiện với tay gạt cửa xả dễ dàng giúp cho quá trình xả bê tông thuận tiện hơn và nhanh hơn.


máy trộn bê tông tự hành, may tron be tong tu hanh

 

Nói tóm lại máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng là loại máy trộn bê tông dung tích lớn thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô lớn, những công trình có địa hình di chuyển phức tạp, khó khăn, những công trình vùng sâu, vùng xa…Nhờ sử dụng thiết bị máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công cho các chủ đầu tư.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 

Để mua được thiết bị máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng chất lượng cao, giá cả hợp lý thì bạn hãy tìm đến địa chỉ trực tiếp sản xuất để mua.


Lạc Hồng với 3 xưởng sản xuất trực tiếp thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông nên tiến độ và chất lượng hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa Lạc Hồng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật tại Lạc Hồng. Đến với Lạc Hồng quý khách có thể thoải mái lựa chọn máy với đa dạng kiểu dáng mẫu mã hay quý khách có thể yêu cầu Lạc Hồng làm theo đúng bản thiết kế của quý khách.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu 

Ngoài ra quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại xưởng kiểm tra và thử máy tại kho của Lạc Hồng theo địa chỉ số 76, ngõ Quỳnh Lân 2, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Lạc Hồng theo Holine: 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 tư vấn hỗ trợ bạn mọi lúc.

Các bài cùng chuyên mục