Giá máy trộn bê tông hiện nay

2017-06-14 04:10:25

Thị trường máy trộn bê tông tại Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh. Vì nhu cầu người dùng rất cao, yêu cầu chất lượng máy phải tốt, làm việc hiệu quả nên các nhà sản xuất máy trộn bê tông liên tục cải tiến, thiết kế sáng tạo và cho ra những dòng sản phẩm máy trộn bê tông mới đảm bảo giá cả hợp lý nhất. Hôm nay chúng tôi xin cập nhật thông tin về giá cả cho những sản phẩm máy trộn bê tông có trên thị trường hiện nay.

Tùy thuộc vào dòng sản phẩm và chất lượng mà máy trộn bê tông có giá khác nhau. Hiện trên thị trường có 4 dòng máy trộn bê tông mà các bạn cần biết là:

-       Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi là máy trộn bê tông quả lê

-       Máy trộn bê tông cưỡng bức

-       Máy trộn bê tông tự hành

-       Máy trộn bê tông tự cấp liệu hay còn gọi là máy trộn bê tông tự nạp liệu

Máy trộn bê tông tự cấp liệu hiện đang là dòng sản phẩm máy trộn bê tông mới nhất được Máy Xây Dựng Lạc Hồng thiết kế dựa theo ý tưởng cũng như yêu cầu của 1 quý khách hàng và từ đó chúng tôi cũng phát triển sản xuất nhiều và được đông đảo người dùng ủng hộ chọn đặt mua. Hiện giá cho dòng máy trộn bê tông tự cấp liệu dạo động trong khoảng giá từ 180 triệu – 210 triệu tùy thuộc vào model theo dung tích trộn. Ngoài ra hiện nay chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dòng máy trộn bê tông tự cấp liệu loại nhập khẩu từ nước ngoài làm việc hiệu quả và năng xuất cao.

máy trộn bê tông tự câp liệu


Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều người lựa chọn nhất, đây là dòng sản phẩm xuất hiện từ những năm 2012 với thiết kế ban đầu còn hạn chế, đến năm 2015 thì Lạc Hồng chính thức thiết kế cải tiến thành những sản phẩm với những cái tên như máy trộn bê tông tự hành 6 bao, máy trộn bê tông tự hành 9 bao ... Giá máy trộn bê tông tự hành cũng tùy thuộc vào dung tích trộn, hiện giao động trong khoảng hơn 40 triệu đến dưới 100 triệu đồng (2 bao xi măng – 9 bao xi măng).

máy trộn bê tông tự hành

máy trộn bê tông tự hành 6 bao

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao

Máy trộn bê tông cưỡng bức cũng là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trước đây và cả bây giờ, máy trộn bê tông cưỡng bức có 2 loại là loại cố định và loại có bánh xe di chuyển được. Hiện giá khoảng hơn 6 triệu – 90 triệu tùy thuộc vào từng loại model.

máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông tự do thường được dùng để trộn bê tông với dung tích thùng trộn nhỏ từ 250 lít – 500 lít với giá trong khoảng từ 5 triệu – 10 triệu.

máy trộn bê tông tự do

Chú ý: Một vài điểm quyết định tới giá cả máy trộn bê tông mà các bạn cần biết:

Cầu trộn: Thường là loại cầu trộn đã qua sử dụng tuy nhiên chất lượng cầu trộn trên thị trường hoàn toàn không giống nhau. Cầu trộn chúng tôi dùng để sản xuất máy trộn bê tông có cả loại mới và loại đã qua sử dụng, loại đã qua sử dụng được kỹ thuật viên kiểm tra và kiểm định còn tốt mới dùng cho máy trộn. Chính vì thế mà chất lượng cầu trộn và cầu di chuyển cũng quyết định tới giá cả của máy trộn bê tông.

Động cơ: Động cơ là mới tinh 100% và là động cơ nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng hoạt đông bền bỉ và hiệu quả.

Bánh lốp: là loại mới 100% và đảm bảo chất lượng cực tốt, an toàn hiệu quả giảm thiểu khả năng hỏng hóc trong khi di chuyển và làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dùng loại bánh lốp rẻ tiền, bánh lốp cũ cho máy trộn bê tông nên giá máy trộn bê tông cũng vì thế mà rẻ hơn bình thường.

Chất lượng dịch vụ: Đảm bảo được chất lượng sản phẩm xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra, chúng tôi bảo hành sản phẩm dài hạn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo trọn đời.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất. Báo giá máy trộn bê tông vui lòng liên hệ: Điện thoại: 1900.63.61.22 - 0473.0123.88 | Fax: 0473-0123-86

Các bài cùng chuyên mục