Máy cắt bê tông - Tìm hiểu máy cắt dây kim cương

  Mã sản phẩm:Máy cắt bê tông

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Gọi ngay để có giá ưu đãi

  02473 0123 88

  Thông tin chi tiết :

  Như đã giới thiệu trong bài viết phân loại máy cắt bê tông. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về một ứng dụng mới, một sự sáng tạo vượt bậc của con người trong công việc khoan cắt bê tông. 

  Đối với những kỹ sư khoan cắt bê tông của các nước tiên tiến trên thế giới như ở Châu Âu hay Nhật Bản , Hàn Quốc hiện nay , việc cắt được những khối bê tông lớn với chất lượng cao là công việc hế sức dễ dàng nhờ ứng dụng sáng tạo việc sử dụng máy cắt bê tông bằng dây kim cương . Tuy nhiên với nước ta , cụm từ này có lẽ còn rất mới mẻ và nhiều người chưa biết đến giá trị rất lơn của loại dụng cụ này đê sử lý những khối bê tông có kích thước lớn hoặc việc cắt những bức tường bê tông rất dày trở nên dễ dàng hoặc như cắt một đoạn ống cống hay dầm cầu.

  Bài viết này tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại máy cắt bê tông sử dụng dây kim cương này.

   

  Ứng dụng : 

  Ngoài ứng dụng cắt phá các khối bê tông như chính tên gọi của nó tạo cho khối bê tông bị cắt những đường cắt mịn và đẹp thì còn một ứng dụng khác rất quan trọng mà các loại máy cắt thông thường không làm được là tạo lỗ tròn bằng máy cắt bê tông sử dụng dây kim cương

   

  máy cắt bê tông sử dụng dây kim cương


  Nguyên tắc hoạt động :

  Nguyên tắc hoạt động của loại máy này không khác gì các loại máy cưa kỹ thuật khác , nhưng khác ở cách lắp ráp thiết bị :

  - Phải tạo ít nhất 2 lỗ D60mm để thao tác lắp đặt hệ thống thiết bị của máy cưa vòng này , dây cắt ( coi như 1 lưỡi cưa ) sẽ được luồn qua 2 lỗ này và đi đến thiết bị đâu bơm thủy lực vận hành kéo dây quay.

  - Một thiết bị có tác dụng quay đồng tâm sẽ giúp tạo lỗ tròn với độ chính xác tuyệt đối.

  Phạm vi áp dụng :

  - Áp dụng hiệu quả cho việc cắt tường bê tông , nền bê tông - những khối bê tông có chiều dày lớn hơn 5m mà những máy cắt bê tông thông thường không cắt được .

  - Phải thông thoáng cả 2 phía mới có thể áp dụng nên việc tạo lỗ mở nền hoặc vách tầng hầm (bị bít một mặt ) là hoàn toàn không khả thi. Trường hợp này có thể sử dụng khoan rút lõi bê tông tạo lỗ mở .

  - Cần có sự hỗ trợ của Pa lăng, xe nâng hoặc tời kéo để di chuyển những khối bê tông lớn sau khi cắt ra.

  Chú ý : 

  Khi bạn mua thiết thị máy cắt dây kim cương bạn nên đầu tư thêm bộ thiết bị hỗ trợ thi công cưa vòng để thuận tiện cho việc đa dạng loại hình thi công. 

  Kết luận :  Bài trên tôi đã giới thiệu cho các bạn những nét cơ bản về ứng dụng và sử dụng máy cắt bê tông sử dụng dây kim cương để cắt tường bê tông hoặc những chi tiết bê tông dạng khối lớn 

  Công ty chúng tôi - Lạc Hồng Group - là nhà phân phối các sản phẩm máy cắt bê tông giá rẻ nhất Hà Nội 

  Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp chủ yếu như 

   

  Máy cắt bê tông KC12


  Máy cắt bê tông KC16


  Máy cắt bê tông KC20

 • Máy cắt bê tông KC12
  Giá:Liên hệ
 • Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K1260
 • Máy cắt bê tông - Máy cắt bê tông KC20
 • Máy cắt bê tông chạy xăng
 • Tìm hiểu về máy cắt bê tông
 • Máy cắt bê tông cầm tay Makita DPC6431
 • Máy cắt đường bê tông Mikasa MCD-214V
 • Máy cắt đường bê tông Mikasa MCD-L14