Máy trộn bê tông tự hành 1 khối

2017-08-12 01:20:56

Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn bê tông đang được ưa chuộng nhất bởi tính động cơ và mang lại năng suất cao khi sử dụng. Chính vì thế máy trộn bê tông tự hành ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy trộn bê tông tự hành 1 khối.


Máy trộn bê tông tự hành 1 khối còn gọi là máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng. Máy trộn bê tông tự hành 1 khối có cơ cấu hợp lý, mang lại chất lượng trộn tốt, thời trộn gian ngắn, tiêu thụ ít năng lượng.


máy trộn bê tông 1 khối, may tron be tong 1 khoi


Máy trộn bê tông tự hành 1 khối ngoài chức năng trộn bê tông như các loại máy trộn bê tông khác máy còn có khả năng di chuyển trên đường từ địa điểm này đến địa điểm khác nhờ người lái, nhằm giảm bớt chi phí vận chuyển. Máy trộn bê tông tự hành 1 khối rất thông dụng được dùng trong ngành xây dựng phục vụ làm cầu đường, các tòa nhà cao tầng, những cây cầu bắc qua sông, cầu vượt trong thành phố.


Máy trộn bê tông tự hành 1 khối với dung tích thùng trộn 1m3 bê tông 1 mẻ trộn. Máy có hệ thống cầu chạy 2.5 tấn, cầu trộn 5 tấn, động cơ Diesel D30 có đề làm mát bằng gió rất tiện lợi với hầu hết các công trình địa phương, vùng cao, vùng sâu vùng xa, máy cực khỏe đảm bảo tiến độ thi công.

 

Với máy trộn bê tông tự hành 1 khối như hiện nay cánh trộn phải chịu lực vô cùng lớn vậy cần lưu ý những gì khi chọn mua và sử dụng. Với hệ thống cầu trộn nhiện nay thường sử dụng cầu bãi ô tô, được cắt đôi  đấu nồi vào hộp số và cánh trộn để tạo thành hệ thống trục đứng đảo bê tông theo chu kì gọi là đảo trộn cưỡng bức, có hộp số đảo chiều để tránh tình trạng bị kẹt đá có thể đảo chiều quay để giải quyết ngay vấn đề này.


máy trộn bê tông 1 khối, may tron be tong 1 khoi


Bên cạnh đó thùng trộn máy trộn bê tông tự hành 1 khối được thiết kế với chất liệu tôn chịu lực có khả năng chịu mài mòn cao, đáy thùng trộn dày 10mm, thành thùng trộn dày 8mm. Độ cao thích hợp của thùng trộn bê tông 1 khối từ 50 – 60cm, đường kính thùng 1800x600. Việc thiết kế thùng trộn như trên đảm bảo đủ độ rộng sẽ giúp bê tông được đảo đều và quan trọng nước và xi măng sẽ không bị ngập lên trục trộn, vào cầu trộn dẫn đến kẹt cầu phá hỏng hệ thống bánh răng cầu trộn và không thể vận hành được máy.


Máy trộn bê tông tự hành 1 khối với trọng lượng máy 1,8 tấn, với địa hình dốc, phức tạp máy phải được trang bị 2 cầu. Cần phải chú ý đến hệ thống phanh nên chọn máy có hệ thống phanh dầu, má phanh được thay mới, khi mua máy nên chạy thử và kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo an toàn khi di chuyển.


Với thời đại hiện nay, rất nhiều địa chỉ đã sản xuất và đưa ra các mức giá khác nhau, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Đã rất nhiều nhà thầu tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty máy xây dựng Lạc Hồng.


Công ty máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ chuyên sảna xuất và thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu của quý khách hàng luôn đảm bảo tiêu chí “rẻ - bền – đẹp”. Với thời đại internet, mạng xã hội bùng nổ như hiện nay việc tìm hiểu thông tin cần biết là vô cùng dễ dàng, do vậy trước khi mua máy quý khách nên tìm hiểu kỹ những gì nên và không nên để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Các bài cùng chuyên mục