Máy trộn bê tông tự hành 3 bao - 6 bao - 9 bao - 12 bao

2019-09-04 09:09:54

 

Máy trộn bê tông tự hành hiện nay đang là dòng máy trộn bê tông tự chế với nhiều tính năng nhất hiện nay, máy trộn bê tông tự hành có 4 cỡ máy đó là máy trộn bê tông tự hành 3 bao - 6 bao -9 bao - 12 bao.


Giới thiệu qua về máy trộn bê tông tự hành: Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy mới được nghiên cứu chế tạo ra trong những năm gần đây, do nhu cầu của người sử dụng là muốn tìm kiếm một loại máy trộn bê tông mà khi sử dụng không cần đến các phương tiện vận tải để di chuyển chúng và cùng với sự tìm tòi, chế tạo của đội ngũ thợ cơ khí của công ty chuyên sản xuất máy trộn bê tông tự chế trên thị trường. Qua nhiều lần nghiên cứu và chế tạo đến nay đã cho ra lò chiếc máy trộn bê tông tự hành hiện đại với năng suất trộn cao, đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng mong đợi.


Qua nghiên cứu chế tạo và đưa vào thực tế sử dụng cho thấy để tiết kiệm tối đa nguồn lực và sử dụng máy trộn bê tông hiệu quả nhất thì 4 cỡ máy trộn sau là phù hợp với dòng máy trộn bê tông tự hành bao gồm: máy trộn bê tông tự hành 3 bao - 6 bao - 9 bao - 12 bao tương đương 0,5m3 - 1m3 - 1,5m3 - 2m3. 


 

Máy trộn bê tông tự hành

 

 

Đó là các cỡ máy trộn bê tông tự hành phổ biến hiện nay, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua máy với các kích cỡ khác thì công ty chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng.


Video máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao đang làm việc thực tế
Sở dĩ dòng máy trộn bê tông tự hành ngày càng được ưa chuộng trên thị trương hiện nay vì không những nó trộn nhanh và nó còn trộn chất lượng, lại có thể di chuyển từ nơi đổ vật liệu đến nơi cần đổ bê tông, bỏ ngay các dụng cụ như xe rùa, xe đẩy để công việc hoàn thành nhanh hơn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Không những giảm chi phí vận chuyển bê tông mà còn tiết kiệm cả chi phí cẩu, chuyên chở máy đến công trình khác, thông thường một lần như vậy người sử dụng cũng đã mất từ 1 triệu đồng trở lên tùy vị trí công trình mới xa hay gần.


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu đang được giao tới khách hàng

 

  

 

Đó chỉ mới là những lợi ích cơ bản chúng ta nhìn thấy được trước mắt khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành, còn có nhiều sự tiện dụng khác nữa và chỉ khi chúng ta sở hữu nó thực sự thì mới có thể hiểu hết được. 


Thực tế đã chứng minh, máy trộn bê tông tự hành đang là dòng máy trộn bê tông được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay, đi khắp các vùng miền từ Bắc vào Nam, từ nông thôn lên đến thành phố, từ vùng núi đến đồng bằng thì chiếc máy trộn bê tông tự hành vẫn rất quen thuộc và xuất hiện ở khắp nơi.


Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu đang được giao tới khách hàng ở Tấy Nguyên


 


Thống kê cho thấy, hiện nay cứ 100 chiếc máy trộn bê tông mới xuất xưởng thì có đến 70 chiếc trong số đó là máy trộn bê tông tự hành, số còn lại là máy trộn bê tông cỡ nhỏ, hoặc ở những bãi trộn bê tông thành phẩm không cần sử dụng đến loại máy này. Quý khách hàng còn chần chừ gì mà không đầu tưu ngay một chiếc máy trộn bê tông tự hành về để phục vụ cho công tác đổ bê tông cho công trình của mình.


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất máy trộn bê tông với uy tín và kinh nghiệm lâu năm luôn cam kết sản xuất máy móc chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: HOTLINE 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22 để được tư vẫn và báo giá chi tiết.

Các bài cùng chuyên mục