Máy Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu

2018-03-07 07:09:26

Máy trộn bê tông tự nạp liệu hay còn được gọi bằng cái tên rất quen thuộc đó là máy trộn bê tông tự cấp liệu là dòng máy trộn bê tông cải tiến mới nhất hiện nay được thiết kế có hệ thống gầu múc tự múc nguyên vật liệu vào thùng trộn rất tiện lợi. Sau đây là những thông tin về thiết bị máy trộn bê tông tự nạp liệu.

Để giảm chi phí đầu tư ban đầu thì hầu hết các thiết bị máy móc đều được con người tự chế các thiết bị máy móc bằng các phụ kiện đã qua sử dụng dựa theo bản gốc đã được thiết kế sẵn của các nước khác với giá rẻ hơn để cung cấp cho người tiêu dùng, máy trộn bê tông tự nạp liệu cũng vậy được chế tạo theo bản thiết kế của máy trộn bê tông tự cấp liệu được nhập khẩu từ các nước Đông Âu. Nhưng không phải sản phẩm nào khi chế tạo lại cũng có giá rẻ và chất lượng cũng đảm bảo. Bởi những thiết bị bản gốc được những kỹ sư nổi tiếng trên thế giới thiết kế và sản xuất ra, còn những chiếc máy tự chế chỉ là do những người thợ, người công nhân bình thường chế tạo lại.

Chắc hẳn rằng những người làm trong ngành xây dựng không ai còn xa lạ gì với thiết bị máy trộn bê tông tự nạp liệu tự chế, thiết bị này đã được bán ồ ạt ra thị trường trong một thời gian ngắn rồi sau đó chìm hẳn, bởi vì sao?

Chúng tôi Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ chuyên nhận thiết kế máy trộn bê tông để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, bởi công ty chúng tôi đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi là những kỹ sư được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng ở nước ngoài, có chuyên môn về kỹ thuật cao.

Những chiếc máy trộn bê tông tự nạp liệu được công ty Lạc Hồng chúng tôi thiết kế và sản xuất phân phối đến tận tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian và được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ nhưng chỉ được trong một thời gian ngắn rồi sau đó chúng tôi nhận được rất nhiều những ý kiến phản hồi không tốt về dòng máy trộn bê tông tự cấp liệu này. Chính vì điều đó chúng tôi đã có cuộc khảo sát lấy những ý kiến đóng góp không hay về dòng máy trộn tự cấp liệu này.

Tuy nhiên vẫn để phục vụ quý khách hàng chúng tôi vẫn sản xuất với số lượng ít máy trộn bê tông tự cấp liệu tự chế.

máy trộn bê tông tự nạp liệu

Sau đó chúng tôi tiếp tục đi khảo sát và hỏi những người công nhân thiết bị máy trộn bê tông nào thực sự là hiệu quả nhất. Thì đến 99% câu trả lời đó là máy trộn bê tông tự hành bởi vì sao vậy?


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu Lạc Hồng


 


Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế rất nhỏ gọn có thể sử dụng cho mọi công trình chật hẹp, hay những công trình có đường xá vận chuyển khó khăn phức tạp thì với máy trộn bê tông tụ hành đó chỉ là chuyện nhỏ.

 

Máy trộn bê tông tự hành tiêu tốn ít nhiên liệu khi sử dụng, kể cả chi phí thuê thêm máy xúc vẫn rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng máy trộn bê tông tự cấp liệu.

 

- Giá máy trộn bê tông tự hành có giá rẻ bằng 1/3 so với một chiếc máy trộn bê tông tự nạp liệu. Hoặc bạn có thể đầu tư mua thêm một chiếc máy xúc thì chi phí vẫn thấp bởi một chiếc máy xúc riêng có thể làm thêm được nhiều việc khác nữa. Bạn có thể kiếm thêm rất nhiều lợi nhuận từ chiếc máy xúc đó.


- Máy trộn bê tông tự hành chỉ với chức năng vừa trộn vừa di chuyển nên tuổi thọ máy rất cao, hỏng hóc ít khi sảy ra, điều đó cũng tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các chủ đầu tư.


Video máy trộn bê tông tự hành có máng trộn 

Khi đã thu thập được đầy đủ các ý kiến đóng góp của người tiêu dùng thì hiện nay công ty Lạc Hồng chúng tôi đã cải tiến sản phẩm máy trộn tự nạp liệu hơn và cũng sản xuất máy với số lượng ít.

Nếu quý khách muốn sử dụng máy trộn bê tông tự nạp liệu bởi những lý do khác thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dũng những chiếc máy trộn bê tông tự nạp liệu được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đông Âu, bởi những thiết bị nhập khẩu được các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Sẽ mang lại hiệu quả cao rất cao khi sử dụng.


Máy trộn bê tông tự nạp liệu nhập khẩu


máy trộn bê tông tự nạp liệu, may tron be tong tu nap lieu

 

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một công ty nổi tiếng bậc nhất về thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông với trên 20 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm máy trộn bê tông do Lạc Hồng thiết kế và sản xuất luôn mang đến cho khách hàng những điều hài lòng nhất từ những chi tiết nhỏ. Ngoài ra Lạc Hồng còn nhập khẩu các thiết bị máy móc xây dựng khác như máy trộn bê tông tự nạp liệu, các thiết bị nâng hạ, thiết bị máy làm nền…từ các nước nổi tiếng trên thế giới đảm bảo 100% hàng chính hãng phân phối đến người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất.


Hãy gọi ngay tới Lạc Hồng theo HOTLINE: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm bạn có nhu cầu.

Các bài cùng chuyên mục