Máy trộn bê tông 12 bao xi măng

2017-09-21 03:43:35

 Cũng giống như máy trộn bê tông 9 bao xi măng, máy trộn bê tông 12 bao xi măng cũng là loại máy trộn bê tông cỡ lớn và nó có 2 dòng đó là máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao xi măngmáy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng.


Nói qua về 2 dòng máy trộn bê tông cưỡng bức và tự hành, hiện đây đang là 2 dòng máy trộn bê tông tự chế có năng suất cao nhất trên thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế trên nền bệ máy trộn bê tông cưỡng bức, với kết cấu thùng trộn và năng suất trộn là như nhau, nhưng điểm khác biệt là máy trộn bê tông tự hành có thiết kế người lái như chiếc công nông tự chế, di chuyển với vận tốc 40km/h. Với thiết kế của chiếc máy trộn bê tông tự hành đáp ứng được những mong đợi của nhiều khách hàng về chiếc máy trộn bê tông mà họ muốn sở hữu.máy trộn bê tông cưỡng bứcSau đây là thông số kỹ thuật chiếc máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng, lưu ý là máy trộn bê tông cưỡng bức cũng có thông số tương tự nhưng được bỏ phần di chuyển đi.

 

Model MTTH12B
Tên Máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Sản xuất Lạc Hồng
Năng suất 2m3/mẻ trộn
Tốc độ trộn  6-8 phút/mẻ
Hộp số trộn 3 cấp, 2 cấp tiến 1 cấp lùi
Hộp số di chuyển 5 cấp, 4 cấp tiến 1 cấp lùi
Cầu trộn 9 tấn
Cầu di chuyển 3,5 tấn
Động cơ Đầu nổ D40, có đề khởi động
Lốp 6 lốp mới 100%
Sắt xi U20
Phương pháp cấp liệu  Thủ công
Khả năng leo dốc 20%
Bảo hành 06 tháng

 

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng được thiết kế kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy, với năng suất trộn 2m3/ mỗi mẻ trộn. Sự khác nhau cơ bản giữa 2 dòng máy này là có thể di chuyển hay không và giá bán 2 dòng máy này chênh lệch nhau bao nhiêu?


Tham khảo video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầuNếu như máy trộn bê tông tự hành linh động cho người sử dụng, trong quá trình sử dụng không cần phải thuê thêm các thiết bị vận chuyển như cẩu, tải,.. thf máy trộn bê tông cưỡng bức lại có đặc điểm thu hút khách hàng với giá rẻ hơn, chỉ chưa đến 1/2 giá chiếc máy trộn bê tông tự hành cùng cỡ.Máy trộn bê tông tự hành
Nói như vậy không có nghĩa là máy này tốt máy kia xấu mà chúng tôi đưa ra sự so sánh 2 dòng máy này để khách hàng hiểu rõ và có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng khi lựa chọn 1 trong 2 dòng máy này để đầu tư sử dụng chúng. Nếu đối với các bãi trộn bê tông thành phẩm hay sử dụng để đóng gạch xi măng thì quý khách nên cần nhắc nhiều hơn về dòng máy trộn bê tông cưỡng bức, còn nếu khách hàng sử dụng cho các công trình nhà cửa và đặc biệt là đường giao thông thì máy trộn bê tông tự hành chắc là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

 

Video máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất đang được giao tới khách hàng

 

 

Lạc Hồng chúng tôi là công ty chuyên sản xuất máy trộn bê tông với gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường, máy được sản xuất trực tiếp nên có giá thành rẻ hơn, không thông qua trung gian thương mại nên tiết kiệm chi phí trung gian từ 20-30% cho khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành kịp thời không làm công việc của quý khách bị giám đoạn.


 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn thì gọi ngay cho chúng tôi: HOTLINE 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22Các bài cùng chuyên mục